overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default เล่น MW 2 ผ่านsteamไม่ได้ ปวดหัววววลงมา3รอบแล้ว

    เพิ่งจะซื้อแผ่นมา ลงมา3รอบละ

    เข้าเกมส์แมร่งก็อยู่แต่หน้าsteamไม่มีไรเกิดขึ้น เป็นอะไรอะไม่อยากเสียตังฟรีเซ็ง ทำไงดีครับ

    เป็นแบบนี้อะ

    กดเข้าเกมปกตินะครับ แล้วก็ขึ้น โปรดรอเกมกำลังรัน พอเสร็จ แล้วก็หายไปเลยเกมก็ไม่ขึ้น

    2 ตัวเข้าเลยครับ SP กับ MP ทั้ง2อันลงใหม่3รอบแล้ว


  2. #2
    OverclockZone Member 136nomad's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    ปัญหาเหมือนเป็นที่ Steam
    มันคงจะอัพเดทแพทอะไรสักอย่าง

    คงต้องลองใหม่ดึกๆ ไม่ก็เช้าๆ น่าจะได้นะท่าน

  3. #3
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ลงเกมเสร็จมันจะเป็นแบบนี้แหละครับ เป็นมาหลายยุคหลายสมัย

    แนะนำเกมที่เล่นผ่านสตีม ลงเสร็จปิดสตีมแล้วเข้าใหม่รอบนึง มันน่าจะเข้าเกมให้ครับ(รู้สึกมันจะค้างหลังอัพเดทพวก Dx Framwork น่ะครับ)

    ปล.ผมใช้วิธีนี้มาหลายเกมอยู่ครับม่ว่าจะ Fear 2 BFBC และเกมอื่นๆ ลองทำดูนะครับ lol

  4. #4
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    ลงเสร็จปิดsteam นี่หมายถึงออกจากโปรแล้วเข้าไปใหม่ใช่ไหมครับ ผมทำหลายรอบแล้วอะ เข้าไม่ได้เหมือนเดิม(ถ้าไม่ใช่โปรดชี้แนะด้วย ขอบคุณครับ)

  5. #5
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ถ้าลองปิดแล้วเข้าใหม่ ยังเป็นแบบเดิม งั้นต้องลองถอดสตีมออกแล้ว เปลี่ยนไปลงไดรว์อื่นดูนะครับผม

    พอลงเสร็จลองลง Mw2 ตามปกติครับ แล้วปิดสตีมแล้วก็เข้าไปใหม่อีกทีนึง

    ถ้ายังเป็นเหมือนเดิมมาโพสไว้นะครับเดี๋ยวลองถามผู้เชี่ายวชาญให้อีกทีนึงครับ lol(อันนี้เป็นวิธีแก้เบื้องแค่เบื้องต้นน่ะครับ ซึ่งมันอาจจะหายหรือไม่หายก็ได้ แต่ก็ลองทำดูก่อนนะครับผม) ><"

    Edit
    เพิ่งสังเกตุว่าตอนนี้ จขกท. มี MW2 เกมเดียวเพิ่มนิดนึงครับ พอถอดสตีมแล้วไปเช็คที่เดิมว่ามีโฟลเดอร์ Steam หลงเหลืออยู่รึเปล่าครับ ถ้ามีลบให้เกลี้ยงเลยครับ แล้วก็ค่อยลง mw2 ดูใหม่อีกทีนึงนะครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Red face

    ไฟล์เสียหรือไม่สมบูรณ์รึเปล่า ลองทำตามนี้นะ

    - คลิกขวาที่ตัวเกมใน library แล้วเลือก properties แล้วดูที่แถบ local files

    - จิ้มที่ verify integrity of game cache แล้วรอมันตรวจสอบไฟล์

    - หลังจากตรวจสอบไฟล์เสร็จแล้ว ถ้าไฟล์เสีย steam จะทำการ download ไฟล์มาซ่อมให้เรา ให้เรารอมันต่อไป..

    - หลังจากทำอะไรเรียบร้อยแล้วให้กดที่ปุ่ม defragment cache files อีกครั้งเพื่อจัดระเบียบไฟล์เกมส์ของเรา


  7. #7
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    ถ้าลองปิดแล้วเข้าใหม่ ยังเป็นแบบเดิม งั้นต้องลองถอดสตีมออกแล้ว เปลี่ยนไปลงไดรว์อื่นดูนะครับผม

    พอลงเสร็จลองลง Mw2 ตามปกติครับ แล้วปิดสตีมแล้วก็เข้าไปใหม่อีกทีนึง

    ถ้ายังเป็นเหมือนเดิมมาโพสไว้นะครับเดี๋ยวลองถามผู้เชี่ายวชาญให้อีกทีนึงครับ lol(อันนี้เป็นวิธีแก้เบื้องแค่เบื้องต้นน่ะครับ ซึ่งมันอาจจะหายหรือไม่หายก็ได้ แต่ก็ลองทำดูก่อนนะครับผม) ><"

    Edit
    เพิ่งสังเกตุว่าตอนนี้ จขกท. มี MW2 เกมเดียวเพิ่มนิดนึงครับ พอถอดสตีมแล้วไปเช็คที่เดิมว่ามีโฟลเดอร์ Steam หลงเหลืออยู่รึเปล่าครับ ถ้ามีลบให้เกลี้ยงเลยครับ แล้วก็ค่อยลง mw2 ดูใหม่อีกทีนึงนะครับผม

    ลองเสร็จละครับ แต่มันเข้าได้แค่ single player ครับ multi ดันเข้าไม่ได้ซะงั้นกำ
    Last edited by westlife; 20 Apr 2011 at 04:56:07.

  8. #8
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    เช็คไฟล์ตามที่ท่าน Raidmax_K บอกดูครับ อาจจะหาย ผมก็เป็นครั้งนึง ลองเช็คปุ๊ปหายเลย

  9. #9
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    เช็คไฟล์ตามที่ท่าน Raidmax_K บอกดูครับ อาจจะหาย ผมก็เป็นครั้งนึง ลองเช็คปุ๊ปหายเลย
    เช็คแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Nazio311's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2010

    Default

    ไม่รู้ว่า จขกท ใช้ Windows อะไร งั้นลองทำตามผมแบบนี้

    1. ติดตั้ง Microsoft .NET framework ทุกๆ เวอร์ชั่น รวมทั้ง C++ Redistributable

    Download :

    .NET framework 2.0
    http://www.microsoft.com/downloads/e...displaylang=en

    .NET framework 3.0 SP1
    http://www.microsoft.com/downloads/e...displaylang=en

    .NET framework 3.5
    http://www.microsoft.com/downloads/e...displaylang=en

    Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package สำหรับ 32 bit
    http://www.microsoft.com/downloads/e...3-37bf0912db84

    Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package สำหรับ 64 bit
    http://www.microsoft.com/downloads/e...f-9350143d5867

    2. Update Drivers การ์ดจอ

    3. ตรวจสอบไฟล์แคชอีกครั้ง

    4. ปิดทุก ๆ โปรแกรมที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปโดยเฉพาะ Anti Virus

    5. รันเกมใหม่ดู
    Last edited by Nazio311; 20 Apr 2011 at 13:35:53.

  11. #11
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ไม่เคยเป็นเลยไม่รู้จะตอบยังไงติดตั้งภาษาไทยด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    ลืมบอกครับ ใช้ win7 ultimate sp1 ครับ เดี๋ยวจะลองทำดูครับ แล้วจะมาแจ้งผลทีหลัง ขอบคุณมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    มาละครับ คราวนี้มันดันเข้าไม่ได้ทั้ง2อันเลยครับ เหมือนเดิมครับ ไม่เป็นไรครับผมเริ่มถอดใจไม่เล่นมันละ ถือซะว่าฟาดเคราะห์ไป900บาท

    แต่คราวนี้ตูจะไม่ซื้อเกมส์อะไรก็แล้วแต่ที่ผูกกับไอ้steamเวนนี่อีกต่อไปแล้ว ขอบคุณที่ให้ความช่วยเหลือนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member SerpentClan's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    กาญจนบุรี-City

    Default

    Steam ผมยอมรับว่ามันเป็นอะไรที่ยุ่งยากจริงๆ

  15. #15
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ลองเอา vpn ฟรีของ PS มาใช้เข้าเกมครั้งแรกดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •