overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ไม่ได้โม้นะคับแต่มันเป็นงี้จิงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Question ไม่ได้โม้นะคับแต่มันเป็นงี้จิงๆ

    คือว่าเครื่องผมมันรีเองอะคับ ตอนแรกผมก็หาสาเหตุอยู่ ลองแก้ไปเรื่อยๆ ก็ไม่ได้
    เลยตัดสินใจลงวินโดวว์ใหม่-*- ลงไปเสดและอาการนั้นก็หาย
    และแล้ว ก็เกิดเหตุการณ์เดิม งงดิคับทีนี้มันรีเองอีกแล้ว แล้วตอนที่มันรีเองผมสังเกตอะไรได้อย่างนึ่ง พอเครื่องบูทขึ้นมาอีกรอบผมเลยลองทำแบบนั้นดูปรากฎว่ามันรีเองจิงๆ ที่ผมพูดถึงคือการดับเบิ้ลคลิ้กเมาท์ขวา เร็วๆ*-* งงจิงๆ เป็นไปได้ไงหว่าผมไม่เชื่อว่ามันเป็นจิงผมเลยลองอีกทีก็เป็นแบบนั้นจิงๆ เป็นไปได้หรอที่เมาท์เสียทำให้เครื่องเปงไปได้ขนาดนี้
    พี่ๆช่วยตอบผมทีคับ โอ้ยเครียด ช่วยด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ช่วยด้วยครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แปลกมาก พึ่งเคยเจอครับ
    ดีแล้วละครับ เมาส์ตัวไม่กี่ตัง ลองเอาเมาส์ตัวอื่นมาเทสดูนะ

  4. #4
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    เครื่องร้อนไปรึปล่าว เช็คอุณหภูมิยัง

    psu เจ๊งรึปล่าว ไฟไม่นิ่ง

    ได้ใส่อุปกรณ์อะไรใหม่ๆลงไปบ้าง

    ้hd ใกล้ลาโลก



    ลองดูๆครับ ไล่ไปทีละอย่าง

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ดึงmouseออกเลย เเล้วลอง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    cpu รวนป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    CPUรุ่นอะไรOCด้วยรึปล่าว
    *ตอนนี้เวลาบูตอย่าไปยุ่งกับมันให้มันเข้าวินโดว์ก่อน
    Last edited by nawachookit; 2 Dec 2007 at 16:06:58.

  8. #8
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    พอเปลี่ยนเมาท์ไม่เหงเปงไรเลยคับ แทบช็อค เพิ่งเคยเจอ ไวรัสเมาท์ -*- หายละคับ
    เอออีกอย่างคือผมเพิ่งเอาบอดด์ไปเคลมาคับ และก็เปลี่ยนพวกสาย เคเบิล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •