overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    OverclockZone Member seiki0000's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default HD 6970 + GTX 460 ซัพพลาย 750 วัตจะพอป่าวคับ

    .



    HD 6970 + GTX 460 ซัพพลาย 750 วัตจะพอป่าวคับ




    .

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    พอได้อยู่ครับ แต่น้อยไปหน่อย แนะนำ 850W ครับ หรือลดจาก GTX460 เป็น GTS450 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member seiki0000's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    HD 6970 + GTX 460
    ฮาดดิส 4 ลูก
    การ์ดซาวอีก 1

    750 ไหวป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    HD6970 Full load 287W
    GTX460 1GB Full load 155W
    ทั้งคู่ รวมกันก็ประมาณ 442W แล้วนะครับ ยังไม่รวมอุปกรณ์อย่างอื่นในเครื่อง
    และกำลังไฟฟ้าของ PSU ควรจะเหลืออย่างน้อย 50-100W กำลังดีหลังจากรวมอุปกรณ์ทุกอย่างถายในเครื่องแล้ว เพื่อ PSU จะได้ไม่ทำงานหนัก

  5. #5
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ถ้า power ดีๆหน่อย 750 พอครับ
    เพราะ 460 จะไม่ได้ทำงาน Full load (ถ้าท่านเอามาเปิด Phys-X)

  6. #6
    OverclockZone Member seiki0000's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    corsair 750w ครับ
    i7 860 4.0Ghz

  7. #7
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by seiki0000 View Post
    corsair 750w ครับ
    i7 860 4.0Ghz
    corsair( TX-HX-AX )น่าจะระบุมาเลยครับ
    เพราะคุณภาพและราคาต่างกันพอตัว ถ้าสองตัวหลังหายห่วง

  8. #8
    OverclockZone Member seiki0000's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    corsair( TX-HX-AX )น่าจะระบุมาเลยครับ
    เพราะคุณภาพและราคาต่างกันพอตัว ถ้าสองตัวหลังหายห่วง
    HX750 ครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member worametza's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011

    Default

    ขออนุญาตถามด้วยแล้วกันน่ะครับ
    ถ้า GTX 570 + HD 6870 หล่ะครับ
    I5 2500k @ 4.5 Ghz ด้วย
    WD blue 500 GB
    V 6 GT
    CM Silen pro 700w อยู่ไหมครับ ?

  10. #10
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by worametza View Post
    ขออนุญาตถามด้วยแล้วกันน่ะครับ
    ถ้า GTX 570 + HD 6870 หล่ะครับ
    I5 2500k @ 4.5 Ghz ด้วย
    WD blue 500 GB
    V 6 GT
    CM Silen pro 700w อยู่ไหมครับ ?
    ทำไมถึงคิดจะเอา 570 มาเปิด phys-X ให้กะ 6870 หล่ะครับ (หรือแค่อยากลอง)
    ถ้าใช้งานจริง ไม่แนะนำอย่างยิ่ง

    ปล.การ์ดมาเปิด Phys-X แรงกว่าการ์ดหลักบานเลย

  11. #11
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    Quote Originally Posted by worametza View Post
    ขออนุญาตถามด้วยแล้วกันน่ะครับ
    ถ้า GTX 570 + HD 6870 หล่ะครับ
    I5 2500k @ 4.5 Ghz ด้วย
    WD blue 500 GB
    V 6 GT


    CM Silen pro 700w อยู่ไหมครับ ?

    ถ้าไม่ได้เป็นสาวก ATI ตัวยงเป็นผมผมจะเล่น 580 ใบเดียว.....

  12. #12
    OverclockZone Member worametza's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011

    Default

    ปล่าวครับ ลองถามเฉยๆ
    พอดีมีตัว 570 อยู่แล้วครับ : )

  13. #13
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    Quote Originally Posted by worametza View Post
    ปล่าวครับ ลองถามเฉยๆ
    พอดีมีตัว 570 อยู่แล้วครับ : )
    ถ้าจะเอา 570 เป็นการ์ด PhysX ผมว่าน่าจะ 6970/6990 +570 แบบนี้ดูดีกว่า 6870+570 เยอะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by worametza View Post
    ปล่าวครับ ลองถามเฉยๆ
    พอดีมีตัว 570 อยู่แล้วครับ : )
    ถ้าอยากใช้ PhysX แบบไม่หนักการ์ด 570 หา GT240 หรือ GT430 มาต่อเพิ่มก็ได้มั้งครับ

  15. #15
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    ทำไมถึงคิดจะเอา 570 มาเปิด phys-X ให้กะ 6870 หล่ะครับ (หรือแค่อยากลอง)
    ถ้าใช้งานจริง ไม่แนะนำอย่างยิ่ง

    ปล.การ์ดมาเปิด Phys-X แรงกว่าการ์ดหลักบานเลย
    +1 ตามท่านนี้เลยดูแล้วไม่ถูกหลักครับ ถ้าจะเล่นสูตรนี้

    การ์ดหลัก ควรจะเป็น 6970 ขึ้นไปครับ
    Last edited by nantong01; 20 Apr 2011 at 15:14:46.

  16. #16
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    6870 เอา 570 มารัน physx

  17. #17
    OverclockZone Member platinum75's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011
    Location
    ChiangMai

    Default

    (ขอถามหน่อยครับ)
    การ์ดจอ asus hd6950 flash hd6970 ใช้ smartdoc ได้ แล้วเอา asus gtx570 เปิด physx ได้ไหมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by worametza View Post
    ปล่าวครับ ลองถามเฉยๆ
    พอดีมีตัว 570 อยู่แล้วครับ : )
    ไม่ว่ากันครับ
    ผมยังเคยเอา 580 มาเปิด PhysX ให้กับ 6970 เลย
    ด้วยความอยากลอง


  19. #19
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    Quote Originally Posted by platinum75 View Post
    (ขอถามหน่อยครับ)
    การ์ดจอ asus hd6950 flash hd6970 ใช้ smartdoc ได้ แล้วเอา asus gtx570 เปิด physx ได้ไหมครับ
    ได้ครับตังถึงก้อไม่มีปัญหา ทำแบบนี้คุ้มดี

  20. #20
    OverclockZone Member worametza's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011

    Default

    หมายความว่าไงครับ เอานู้นมาเปิด ฟิสิกให้กับตัวนี้ งงไปหมดแล้วครับ
    : ) ขอคำแนะนำด้วยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •