overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1

    Default ถามผู้ใช้ ตัว ALTEC LANSING mx6021 (ปัญหาจุกจิก)

    หลังจากที่หาข้อมูลมาซักพักนึง
    สนใจตัวนี้อยู่ครับ แต่ติดตรงไปเจอมาว่าปัญหาจุกจิกเยอะ
    ร๊โมทมีปัญหา SUB ก็มีปัญหา
    มันจริงรึป่าวหรือจะซื้อดีมั้ย ตัดสินใจไม่ถูกเลย

  2. #2
    joka9595's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2010
    Location
    phrae

    Default

    ก่อนหน้าเคยใช้ ENZO600 มาก่อนจะขาย แล้วมาซื้อ MX6021 เมื่อต้น เม.ย. ที่ผ่านมา
    ตอนนี้ยังใช้งานได้ปกติ ไม่พบปัญหาอะไร จะมีเพียงเปลี่ยนสายไม่ได้ ( ไม่ได้เสียเงินค่าสายเพิ่ม )
    *** ก่อนซื้อ MX6021 เคยสนใจ microlab H200 มาก่อนเหมือนกัน แต่พอดี MX6021 ลดราคา เลยเห็นแก่ของถูกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lplline's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2010

    Default

    รีโมทถ้ารักษาไม่ให้ติดฝุ่น ก็ไม่น่ามีปัญหาน่ะครับ

    เรื่องซัพอันนี้ไม่แน่ใจ เพราะเคยเอาไปเปิดอัดที่บูธเปิดสุดก็ ok แต่ซัพพัง(หรือฟิวส์ขาดไม่แน่ใจ)ช่วงเดือนที่ 10 เลยเคลมทันขายทิ้งเลย เหตุเพราะปลั๊กไฟห่วย มันเลยกระชากนี่หละปลั๊กไม่ดี แต่ยังไม่เคยเสียเนื่องจากใช้งานปกติน่ะไม่ว่าจะอัดขนาดไหนก็ตาม

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by joka9595 View Post
    แต่พอดี MX6021 ลดราคา เลยเห็นแก่ของถูกครับ
    ได้มาเท่าไหรท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member indyz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    remote มีปัญหาครับ ของผมเป็น(ยังไม่ได้เคลม) ปรับวอลลุ่มลงมันดันขึ้นต้องค่อย ๆ บิด ทีละนิด ๆ

    แต่ถ้าลองกดปรับ เบส กับ แหลม ดันไปตามมือสั่งเลย เป็นกับวอลลุ่มตัวเดียว

    ปล. ส่งเคลมเฉพาะตัวคอนโทรลได้มั้ยครับ ใครเคยเคลมมั่งตอบที ^^

  6. #6
    OverclockZone Member dee2u's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2010
    Location
    www.dee2u.net

    Default

    Quote Originally Posted by indyz View Post
    remote มีปัญหาครับ ของผมเป็น(ยังไม่ได้เคลม) ปรับวอลลุ่มลงมันดันขึ้นต้องค่อย ๆ บิด ทีละนิด ๆ

    แต่ถ้าลองกดปรับ เบส กับ แหลม ดันไปตามมือสั่งเลย เป็นกับวอลลุ่มตัวเดียว

    ปล. ส่งเคลมเฉพาะตัวคอนโทรลได้มั้ยครับ ใครเคยเคลมมั่งตอบที ^^
    อยู่ในประกัน ส่งเครมร้านที่ซื้อเลยครับ
    หรือส่งเครมชินอินเตอร์ที่พระราม 9 ได้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member drmanabae's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เทศบาลนครรังสิต

    Default

    ใช้มาเป็นปีไม่เคยมีปัญหาสักอย่าง

  8. #8
    OverclockZone Member elis's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    ถ้ารีโมทเสียเราสามารถต่อตรงได้รึปล่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •