overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default ทดแรม ทำยังไงหรอครับ

    พอดีทำไม่เปนอ่ะครับ

    i3 530
    gigabyte GA-H55M-UD2H
    Kingston 2GB X2

  2. #2
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    ทดทำไมครับ
    overclockหรอ รายละเอียดหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ปรับใน bios อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Boomza2540's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2011
    Location
    Wehr, Baden W?rttemberg

    Default

    รายละเอียดน้อยไปนิดครับ, เรื่องโอเวอร์คล็อก ผมไม่ค่อยถนัดครับ = =; ก้พอรู้บ้าง แต่ว่ารายละเอยีดน้อยเกินไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    ผมจะ OC อ่ะครับตอนนี้ไปได้แล้วที่ 3.52 GHz แล้วบัสแรมวิ่งที่ 800 MHz FSB : DRAM = 4:20 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    Ram รุ่นไหนอ่าาา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by birtbirt_p View Post
    Ram รุ่นไหนอ่าาา
    Kingstone 2GB 2 ตัว (อันทั่วไปอ่ะ) Dual Chanal คับ

  8. #8
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    Quote Originally Posted by sarastage View Post
    Kingstone 2GB 2 ตัว (อันทั่วไปอ่ะ) Dual Chanal คับ
    1333 อ่านะ ก็ปรับในใบออสเลยครับให้วิ่งตามสเปกแรม

  9. #9
    OverclockZone Member lotus123's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011
    Location
    ราชดำเนิน

    Default

    ถ้าไม่เคยปรับมาก่อนผมไม่แนะนำให้ปรับอะไรครับ ลองใช้ กูเกิล หา และอ่านวิธี การโอเวอร์คล๊อกครับ การเพิ่มไฟแค่ 0.01 มันมีเส้นแบ่งระหว่างการใช้งานได้ปรกติ กับ ไหม้และเครมไม่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kolok199's Avatar
    Join Date
    31 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by onspeeds View Post
    ทดทำไมครับ
    overclockหรอ รายละเอียดหน่อยครับ
    สาวก AMD ใจดีจังเลยคับ มาตอบห้องนี้ด้วย

    AMD Fighting ฮิฮิ

  11. #11
    OverclockZone Member poowangdee's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2010
    Location
    ทุกๆที่ ที่มีคุณ(อ้วกก)

    Default

    Quote Originally Posted by lotus123 View Post
    ถ้าไม่เคยปรับมาก่อนผมไม่แนะนำให้ปรับอะไรครับ ลองใช้ กูเกิล หา และอ่านวิธี การโอเวอร์คล๊อกครับ การเพิ่มไฟแค่ 0.01 มันมีเส้นแบ่งระหว่างการใช้งานได้ปรกติ กับ ไหม้และเครมไม่ได้ครับ
    แว๊กกก งั้นเมื่อวานผมปรับให้เพื่อนไป 1.4 นี่
    โอ้!!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •