overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member hagudamay's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default มีวิธีทำให้ Window 7 32bit Ultimate เห็น RAM เต็ม 4GB ไหมครับ

    อยากทราบว่ามันทำได้ไหมครับตอนนี้มันเห็นแค่ 3.5 เองอ่าาา อารมณ์เสีย

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใช้ 64bit แล้วมันจะเห็นและใช้งานได้เต็ม 4gb

    ถ้าทำได้ไหม ทำได้มีหลายวิธี รอคนมาบอกต่อละกัน ขี้เกียจพิมพ์ มันยาว

  3. #3
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ก็ลง 64 สิครับ --"

  4. #4
    OverclockZone Member hagudamay's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    โอ้ยย เล่นเกมส์ค้างอยุ่เพียบเลย สงสัยคงต้อง รอ เคลีย CRYSIS 2/NEEDFORSPEED Shift/Prototype/Call of Duty OPS

  5. #5
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    เคยลอง ramfix อะไรนั่น ได้ผลจริงๆ นะครับ เห็นแรมเต็ม 4GB
    หลายคนชมว่าดี แต่ผมใช้ๆ ไปเจอ blue screen ง่ะ
    ถอนออกตามวิธีที่เค้าบอกก็ไม่เกลี้ยง สุดท้ายเลยต้องลงใหม่ 55

  6. #6
    OverclockZone Member hagudamay's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    -*- แหงะ ไปไม่รอด สุดท้ายทางตันต้องลงวินโดส์ ใหม่ เซงเป็ด อีก ครึ่งปี ค่อยเจอกันนะ Windows7 64bit

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Ramfix อีกเสียง


  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2011

    Default

    ramfixอีก1เสียง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •