overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2011

    Default ดูสเปคนี้ที่ครับว่าOK รึยัง

    CPU: CORE i5 2500K-----------7,090

    MB: ASUS P8P67 -----------5190

    VGA: Gigabyte GTX 560 1GB DDR5--------7990

    RAM:G.SKILL DDR3 4GB XL 2133(2GBx2) -----2550

    HDD: WD Caviar Blue 500GB AAKX-----------1,190

    DVD: LG DVD-RW GH-24NS--------640

    PSU: Scythe GOURIKI-III 700W -----------2,750

    CASE: ThermalTake V4-----------1,300
    คิดว่าสเปคนี้ ใช้ได้ไมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by phongthorn View Post
    CPU: CORE i5 2500K-----------7,090

    MB: ASUS P8P67 -----------5190

    VGA: Gigabyte GTX 560 1GB DDR5--------7990

    RAM:G.SKILL DDR3 4GB XL 2133(2GBx2) -----2550

    HDD: WD Caviar Blue 500GB AAKX-----------1,190

    DVD: LG DVD-RW GH-24NS--------640

    PSU: Scythe GOURIKI-III 700W -----------2,750

    CASE: ThermalTake V4-----------1,300
    คิดว่าสเปคนี้ ใช้ได้ไมครับ
    OK / อย่าลืมซื้อชิงค์แยกดีๆเย็นๆ มาลาก 4.5-4.8 GHz. ด้วยหละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2011

    Default

    ครับขอบคุณมากๆครับ ผมเป็นเด็กใหม่
    แล้วพี่คิดว่าถ้าผ่านไม่1-2เดือนราคารวมมันจะเหลือเท่าไร ปัจจุบัน 28700บาท

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    VGA เปลี่ยนเป็น Gigabyte GTX 560 Ti SOC 1GB DDR5 = 8,300 แรงกว่า โดยเพิ่มเงินแค่นิดเดียว

    หลายบาทอยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by phongthorn View Post
    CPU: CORE i5 2500K-----------7,090

    MB: ASUS P8P67 -----------5190

    VGA: Gigabyte GTX 560 1GB DDR5--------7990

    RAM:G.SKILL DDR3 4GB XL 2133(2GBx2) -----2550

    HDD: WD Caviar Blue 500GB AAKX-----------1,190

    DVD: LG DVD-RW GH-24NS--------640

    PSU: Scythe GOURIKI-III 700W -----------2,750

    CASE: ThermalTake V4-----------1,300
    คิดว่าสเปคนี้ ใช้ได้ไมครับ
    ขอถามน่ะคับเปคนี้ใช่
    CASE: AEROCOOL VS-9 นี้ได้มะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    ได้ครับ การ์ดจอใส่ได้ ไม่ติดแน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •