overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2011

    Default เปิดคอมมาแล้วค้างที่ โลโก้ Windows XP

    ตามชื่อกระทู้เลยครับ
    แต่ผมเข้าแบบ Safe Mode ได้นะครับ
    ตอนที่มันมีให้เลือกพวก safe mode / normal mode ไรพวกนี้
    ผมเลือกโหมด ธรรมดา แล้วมันก็ผ่าน โลโก้ไปได้ครับ พอมาถึง desktop ก็ไม่มีไรเลยโล่งๆ
    แล้วพอผมรีเซทไปอีกที ก็ค้างที่ โลโก้ เหมือนเดิมครับ
    ท่านผู้รู้ช่วยทีนะครับ เป็นแบบนี้มา 2 อาทิตแล้ว ยังแก้ไม่ได้เลย
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่เลยดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2011

    Default

    ผมเคยลองลงแล้วครับ พอเครื่องมันไปถึง โลโก้ ก็ค้างอีกอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    อาจจะเป็นที่ HDD Bad แล้วล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2011

    Default

    แล้วควรแก้ไขปัญหานี้ยังไงหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sakuldee's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2010
    Location
    หาดใหญ่ สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    อาจจะเป็นที่ HDD Bad แล้วล่ะครับ
    hdd อีกหนึ่งเสียงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member freakclock's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by HeroFrank View Post
    แล้วควรแก้ไขปัญหานี้ยังไงหรอครับ
    รีแพร์วินโดว์ดูยัง ลองแผ่นวินโดวอื่น ถ้าเป็นที่HDD ลองใช้HD tune เชคดู

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2011

    Default

    ขอบคุณทุกคนครับ เดวผมจะลองทำดู

  9. #9
    OverclockZone Member marcro's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2009

    Default

    HDD เน่าใน

  10. #10
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    ลองเช็ค HDD อีกเสียงครับเช็คสายด้วยนะ

  11. #11
    OverclockZone Member wisidsak's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Rayong

    Default

    ผมเคยเจออาการนี้กับ Win7 นะครับ XP ยังไม่เคย

    ปัญหาคือ ติด จีนูอิน แล้วครับ (คือโดนจับได้ว่าเป็นแผ่นก็อป)

    ต้องเปลี่ยนแผ่นครับ

    ไม่รู้ว่า XP โดนบล็อคแบบนี้ได้หรือไม่นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    แต่ผมเจออีกแบบ ฮ่าๆ การ์ดจอเน่าค้างอยู่หน้า wellcome

  13. #13
    OverclockZone Member aoftc02's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    ลงวินโดวไม่หายก็ HDD ตามนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •