overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default ช่วยหน่อยคับ

    ตอนนี้ผมใช้ Nvidia GF FX 5200 กะ Board A7V8X-X ใช้แว้วมานขัดๆเหมือนมันเข้ากานไม่ได้ อะ ทามไงดี

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ซื้อใหม่ครับ เอาซัก HD2600XT DDR3 AGP กำลังดี

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    งง คุณรู้ได้ยังไงว่าขัดกันอ่ะครับ ช่วยอธิบายหน่อยนะครับว่าขัดกันยังไง คุณเอาไปเล่นเกมส์ที่สเปคสูงไปหรือป่าว เลยเล่นได้ไม่ค่อยดี

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เป็นที่ ไดรเวอร์ป่าวคับ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ได้หนิคับ ผมเยใช้บอร์ดรุ่นนี้กับการ์ดจอตัวนี้เลยคับ มานจะขัดก็เจอ 6600 ที่ผมเคยเจอออกแนวเอ๋อๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ใช้5200อยู่ตลอดหรือเปล่า ถ้าใช้มาตลอดเเล้วเพิ่งจะเป็น การ์ดเริ่มป่วยล่ะครับ ปรับลดความสามารถลงมาคงพอไปได้

    ไอ้ที่ว่าขัดกัน ถ้าลากฺีbusมากๆก็วิ่งสะดุดได้ครับ ตอนนั้นงงอยู่ใช้TNT, GF4 มันใช้ได้ พอเป็น5200 ไม่ผ่าน ลดลง2Mhz ผ่านตลอด ไม่มีจอฟ้า หรือhangอีก

    6600ถ้ามันเเปลกๆตอนเปลี่ยนmode ก็ลองdriverตัวอื่นดู

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    6600 มันมีปัญหา กับ ชิบvia400 คับ ผมซื้อมา มันมองเห็นเป็น 6600GO ในโนตบุคคับ แล้วลากไม่ไปสักกะนิด แต่ x700 ไม่เป็นคับ หลังจากไปเปลี่ยนมา ชิบ via400 มันเอ๋อคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •