overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member accurate's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default รับไวเลส ได้ 2ที่ สามารถใช้ ตัวรับไวเลส 2ตัวพร้อมกันเพื่อเพิ่มสัญญาณการใช้งานได้ปะจ๊ะ

    รับไวเลส ได้ 2ที่ ของตัวเอง1 ของเพื่อนบ้านอีก1 สามารถใช้ ตัวรับไวเลส 2ตัวพร้อมกันเพื่อเพิ่มสัญญาณการใช้งานได้ปะจ๊ะ ผู้รู้ช่วยตอบทีจ้า

  2. #2
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    วินเซได้จ๊ะ
    มันจะรวมแบนด์วิดให้เอง

  3. #3
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    win7 ได้เลย
    ขึ้น Multi network ให้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member accurate's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    แล้วusb 2ตัวต้อง รุ่นเดียวกันหรือต่างรุ่นก็ได้จ๊ะ ขอให้คนที่มาตอบอย่าเจ็บอย่าจน เป็นคนมีเสน่ นะจ๊ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    Quote Originally Posted by accurate View Post
    แล้วusb 2ตัวต้อง รุ่นเดียวกันหรือต่างรุ่นก็ได้จ๊ะ ขอให้คนที่มาตอบอย่าเจ็บอย่าจน เป็นคนมีเสน่ นะจ๊ะ
    ต่างรุ่นก็ได้จ๊ะ... ลองขุดๆหัวข้อเก่าๆดูนะจ๊ะ... Win7 Mutiwan มีตอบไว้เยอะแล้วจ๊ะ... รักทุกคนนะจ๊ะ...

  6. #6
    OverclockZone Member ghostnisit's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2011
    Location
    bangkoknoy

    Default

    แล้วถ้าตัวส่งตัวเดียว แต่ตัวรับ2ตัวแบบmutiwan อ่ะครับ แบบว่าเน็ตมอเงี้ยมันแรงอยู่แล้วอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •