overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Tab ของ Firefox นี่ย้ายมาไว้ข้างล่างได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default Tab ของ Firefox นี่ย้ายมาไว้ข้างล่างได้ไหม

    เรื่องของเรื่องคือปกติใช้ Avant และ Opera เป็นหลักในการท่องเว็บและ Tab ของสองโปรแกรมนี้มันจะอยู่ข้างล่างทำให้คุ้นเคยเวลาจะปิดแต่ละหน้า แต่เมื่อมาใช้ Firefox เพื่อสะดวกในการเข้าบางเว็บ Tab ของมันกลับอยู่ข้างบน เวลาจะปิดหน้าเว็บต้องงงสักอึดใจเพราะไม่คุ้นเคยแบบของเดิม ทีนี้อยากทำให้มันเหมือนสองโปรแกรมข้างต้น(คือ Avant และ Opera) อยากทราบว่าทำได้ไหม และทำอย่างไร?

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เดาว่าไม่ได้ง่ะ....

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เปร่าของผมทำไม มันอยู่บนละครับ.. ปรับให้มาอยู่ข้างล่างยังไงครับ.. แล้วว่าจะขอที่โหลด Avantด้วยนะครับ ตัวนี้ยังไม่เคยรู้จักเลยครับ..

    ส่วนซาฟารี ก็อยู่บนนะครับ..
    รูป รูป
    Last edited by hornetpc719; 3 Dec 2007 at 13:16:22.

  4. #4
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    Tab ของ Firefox เอาลงล่างไม่ได้ แป่วววว...นึกว่าจะได้ซะอีก

    สำหรับของ Opera วิธีเอาลงล่างก็ไปที่เมนู View >> Toolbars >> Customize >> Toolbars >> คลิกที่ตัวเลือก Tab bar แล้วดูช่อง Placement ข้างล่างเลือกเป็น Bottom >> OK

    ส่วน Avant Browser ตัวล่าสุด ลองดูที่นี่้

    http://www.avantbrowser.com/download.html

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ทำได้เเน่นอนครับ ลีลาดีขนาดนี้ เรื่องเเเบบ69เนี่ยเล่นไม่ยาก

    extensionยอดนิยมอีกล่ะครับ Tab Mix Plus
    Display>Tab Bar ปรับได้เลยครับจะเอาท่าไหน ใช้อุปกรณ์เสริมด้วยหรือเปล่า etc.

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by mrchosit View Post
    ทำได้เเน่นอนครับ ลีลาดีขนาดนี้ เรื่องเเเบบ69เนี่ยเล่นไม่ยาก

    extensionยอดนิยมอีกล่ะครับ Tab Mix Plus
    Display>Tab Bar ปรับได้เลยครับจะเอาท่าไหน ใช้อุปกรณ์เสริมด้วยหรือเปล่า etc.
    แสดงว่าต้องมีตัวช่วย งั้น...เดี๋ยวลองไปหาดูก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    สำเร็จแล้ว Tab Mix Plus ช่วยได้จริงๆ

    ขอบคุณคุณ mrchosit ที่ให้คำแนะนำดีๆ

  8. #8
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ลองใช้...
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Web browser ตัวไหนที่ยังใช้ IE เป็น base
    ผมว่าไม่ work เท่าไหร่

  10. #10
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เเล้วจะลองหาต่อไปว่ามีเเบบเเนวตั้งหรือเปล่า

    เบื่อเเล้วเเบบskyline เส้นขอบฟ้านะ เล่นรถก็มีเเต่ชื่อนี้ หาเเบบเเนวดิ่งอยู่ค้ำฟ้าเลยดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •