overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ใครใช้ x1950pro บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default ใครใช้ x1950pro บ้าง

    ใครใช้ x1950pro 256/512M บ้าง o\c ไปได้เท่าไหร่กันบ้างคับ ทั้ง PCI AGP และ ทุกยี่ห้อเลยคับ ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    core 635 mem ไม่ไป

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เอาเหมือนผมเลยหนิ พอลากเมม ไปได้หน่อยๆ คะแนน ลงเลย แต่ core ไปได้พอๆกันเลยคับ แล้วท่านอื่นเป็นปะคับบบ

  4. #4
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    core 624 mem 721 คับ มากกว่านี้ดับตอนเล่นเกมอะ ส่วนคะแนนก็ได้เพิ่มนิดหน่อยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมก็ใช้ครับ เดิมๆ ไม่ได้ oc ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ลากเมมไม่ไป ไม่รู้เป็นไร

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผมลากไม่ไปทั้งคู่เลยครับ เทสแล้วภาพแตก

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมก็ลากไม่ไปครับ
    เพราะไม่มีให้ลาก ^^" ขำๆ นะ (เนียน)
    ดันไป รอท่านที่ใช้

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้คนเป็นกันเยอะนี่เอง นึกว่าของเราเป็นคนเดียว ค่อยโล่งใจ ทำไมก็ไม่รู้

  10. #10
    OverclockZone Member being's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ใช้อยู่ครับ แต่ไม่ได้ลาก....ใช้เดิมๆครับผม
    Sapphire X1950 Pro 512 MB GDDR3 PCI-E

  11. #11
    OverclockZone Member porpang's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ของผมลากไป core 627 mem 796 คับ แต่ sink thermalright HR-03 REV A ครับ..
    ไม่มีปัญหาใดๆ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member aut's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    บางบัวทอง งามวงศ์วาน

    Default

    ของผม ASUS EAX1950Pro core662 / mem ลากไม่ไป

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตันกันที่ mem หมดเลยรู้สึก ทุกยี่ห้อด้วยงับๆๆๆๆ อย่างงี้ก็อดแรงเลยงับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member Cel-T1.2A's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    Sakon Nakhon

    Default

    เดิมๆ ใช้เองไม่คล็อกคับ กลัวเสียอ่ะนะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    Bangna-Trad

    Default

    ของผมก็ใช้เดิมๆนะ กลัวเสียเหมือนกัน

  16. #16
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    OC ไม่ไปเหมือนกัน - - แต่ว่างๆจะลองดูใหม่ 55

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สงสัยต้องโมไฟอย่างเดียวเลยคับ เห็นคนโมไฟไปได้ไกลๆๆๆๆ มากมายคับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้กันน่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •