overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เพื่อนๆใครใช้ 6200A spark oc ได้เท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default เพื่อนๆใครใช้ 6200A spark oc ได้เท่าไหร่ครับ

    การ์ดจอผม Geforce 6200A ของspark ครับ
    ผมลองลากๆดูได้390/700 จาก 350/550ครับ
    งงมากๆทำไมเมมคล้อกได้ตั้ง700 ลากใน riva หนะครับแต่เล่น nfs ละน้อคเลยครับจอฟ้า

    ไม่ทราบว่าเพื่อนๆลากกันได้เท่าไหร่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    coreไปได้อีกเเถว 440 ถ้าไปไม่ได้ลดmem เเล้วลองใหม่ ใช้งานเทียบกันดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    จะลองเทสดูครับ หุหุ ลงไดรเวอร์ vga จนช่ำชองละหลังจากน้อคไปหลาย

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ของผม xfx6200 เดิมมัน 350/530 OC ไป475/800 วิ่งเนียนๆกับไดร์เวอร์ 169.09

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ไดรเวอร์เกี่ยวป่าวหว่า ไมผมลอง atitool คอร์413ก็แตกละอ่ะครับส่วน เมมไป825เลย
    ตอนนี้ใช้ 163.75 whql ครับไม่ทราบมันเกี่ยวกันไหม

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ถอยmem เเล้วcoreจะไปได้ ขึ้นอยู่กับคุณภาพmemครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Thumbs up

    เออเเล้วถ้าเป็นรุ่น NV43ครับ Riva Strapเปิดท่อไปเลย จาก4 pipeline เป็น8 pipeline คุ้นๆspecไหมครับ 6600ไง ใช้งานได้จริงด้วย


    NV44 ทำไม่ได้ครับ มันไม่เห็นท่อ เเละผมใช้169.09 Rivaตัวที่ใช้บอกมันไม่รู้จัก ฝืนปรับไปเเล้วกลายเป็นไม่มีการ์ด ไม่มียี่ห้อ ลงdriverใหม่ก็ไม่รู้จัก Forcewareหาไม่เจอด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    บอร์ดร้ายครับรับได้แค่4x เลยเปิดท่อแซงทางโค้งไม่ได้ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ซิงค์ลักษณะเป็นตัวเอ็กซ์หรือเปล่าครับ การ์ดสีแดง แรม GDDR2 256MB/64BIT ตัวนี้ไม่สามารถเปิดท่อได้ครับ ผมจำได้ว่าเมื่อผมซื้อตัวนี้อยู่ที่ ราคา 3550 ร้าน CyberMilanium เมื่อ หลายปีที่แล้ว
    ---------------------
    ที่ลากได้เยอะแต่เล่นเกมแล้วจอฟ้าผมว่าเป็น หรือลากแล้วแล้วภาพแตก เพราะไม่เสถียรครับ ลองค่อยเป็นค่อยไป ปรับไปเสต็บละ 5-10 ครับ ใจเย็นๆนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    อ่อที่เปิดไม่ได้เพราะ บอร์ดมันรันได้แค่ 4X หนะครับเหอๆ
    ของผมมันเป็นพัดลมอ่ะครับไม่รู้ตัวเดียวกันกับที่เปิดท่อไม่ได้ป่าวครับ?
    Last edited by retsuseiba; 5 Dec 2007 at 02:37:16.

  11. #11
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เวลาลากก็ไม่ต้องไปไกลมาก ค่อยๆไปทีละ2-3 ก็พอพอได้สัก15-25 ก็ลองรันพวกตู้ปลาดูครับ
    ผ่านก็ลากต่อเลย แต่ถถ้าภาพเริ่มแตกก็ลองลดแรมดู ลดคอร์ดู หรือว่าถ้าลากคอร์ไม่ขึ้นก็ลดแรมครับ
    แต่ถ้าลากไปแล้วค้าง จอฟ้าบ้าง ก็แสดงว่าการ์ดเราสุดแค่นั้น ก็ลดคอร์และแรมครับ

    ปล.สูตรนี้ผมมั่วไปเรื่อย พังผมไปรู้นะ เหอะๆ

  12. #12
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    บอร์ด4xเหรอครับ ลองAGP Driverกะ forcewareใหม่ๆ คุมอุณหภูมิให้ไม่สูงมากcoreจะไปได้อีกเยอะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    เด๋วจะลองดันดูครับ อย่างมากก็คงลงไดรเวอร์ใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •