overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ยังไงๆ ก็ไม่ workkkk..

  1. #1
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default ยังไงๆ ก็ไม่ workkkk..

    ใช้เมนบอร์ดของ ECS รุ่น P4S5MG/GL การ์ดจอ Onboard ใช้ XP ครับ แต่ไม่รู่ทำไมลงไดรเวอร์แล้วมันขึ้นแค่ 4 bit ภาพดูไม่ได้เลย แต่ขึ้นว่าหาการ์ดจอเจอ ตอนที่ไม่ลงไดรเวอร์น่ะ เป็น 32 bit แต่ภาพกระพริบ ดูไม่ได้ไม่รู้ทำไงดีครับ ลง XP ทั้ง SP1,SP2 แล้วก็ไม่หาย ไม่รู้ทำไงแล้ว โดนเร่งทุกวัน เป็นลูกจ้างก็งี้แหละ
    ไดรเวอร์โหลดจาก เว็ป นี้ครับ

    http://www.ecsusa.com/ECSWebSite/Pro...nuID=1&LanID=9

    รุ่นนี้ครับ ดูรูปได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    โหลดมาถูกตัวรึป่าว ต้องตัวล่างสุดนะ แต่ถ้าใช้ตัวนั้นแล้วแต่เป็น ก็สงสัยว่าบอร์ดมานไปแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เอ่อ..ถามนิดนึงครับ เพราะเคยเจอเหมือนกัน

    ตอนลง Windows เสร็จใหม่ๆภาพมันปกติ+ใช้งานที่ความละเอียดปกติได้มั้ยครับ

    ถ้าได้ก็น่าจะปล่อยเครื่องไปได้เลยนะครับ ไปเน้นเครื่อง Sound + การใช้งานทั่วไปดีกว่า

    แล้วลองใช้ VGA แบบ PCI รึยังครับ เพราะจะได้ฟันธงว่าบอร์ดมีปัญหารึเปล่า

    ลองดูก่อนนะครับ เผื่อจะดีขึ้น ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default

    ตอนที่เพิ่งลง วินโดวน์ใหม่ๆมันขึ้น เป็น32 บิต ภาพมันกระพริบ พอลงไดร์เวอร์เสร็จ กลายเป็น 4 บิตเฉยเลย รุ่นนี้มันมีการ์ดจอแบบที่มีสายต่อออกมาครับ แถมยังไม่มี slot AGP ด้วย ส่วนไดร์เวอร์คิดว่าถูกครับเพราะหลดจาก ECS โดยตรง ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ถ้าลงใหม่แล้ว ภาพกระพิบ on boardน่าจะเสียนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default

    มันขึ้นงี้ครับ

    ********ก่อนลง************



    ********กำลังลง************



    ********ลงเสร็จ************



    เป็นงี้แหละครับ....

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เคยเจอกับ SIS6326 น่ะครับ

    ไม่ใช่ว่าไดร์เวอร์จะใช้ได้ทุกเวอชั่นน่ะ

    ต้องโหลดมาหลายๆเวอชั่นแล้วลองดูครับ

    ไดร์เวอ 10 เวอชั่น ดันใช้ได้เวอชั่นเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default

    ไดแล้วครับ ผมโหลด version ที่ต่ำกง่ามาลงครับ ได้เลย ขอบคุณมากครับสำหรับทุกความคิดเห็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •