overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: crysisกับHD3850 ฉากมูฟวี่กระตุกมาก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default crysisกับHD3850 ฉากมูฟวี่กระตุกมาก

    แต่ตอนเล่นปรับhighหมด กลับ ไม่กระตุก
    ทำไงครับ แล้วใช้driverตัวไหนดีสุดสำหรับเกมนี้ สุดยอดจริงๆ กราฟฟิคเนี่ย ตะลึงเลย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หึหึหึ
    แก้ได้ละบอกด้วย นะ เป็นเหมือนกัน
    ยังแก้ไม่ได้เหมือนกัน สงสัยโดน Nvidia วางยา นะ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ..

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หึหึหึ
    แก้ได้ละบอกด้วย นะ เป็นเหมือนกัน
    ยังแก้ไม่ได้เหมือนกัน สงสัยโดน Nvidia วางยา นะ ^^"

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ท่านลองโหลด Crysis Hotfix ไปแก้ดูนะครับ
    ผมใช้เน๊ต 56K โหลดไม่ใหว นะ เลยปล่อยให้มันกระตุกแบบนั้น ละ 555+ ในเกมส์เล่นได้ลื่นอยู่ดีละ

    59MB โหลดไม่ใหว ^^"


    http://support.ati.com/ics/support/d...estionID=30533
    Last edited by TWK.; 3 Dec 2007 at 19:29:19.

  5. #5
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    เกือบไปแล้วครับท่าน ผมกำลังจะส่งเคลมนึกว่ามีปัญหา เลยมาอ่าน เจอจนได้ เพิ่งไปสอยมา powercolor HD3850 มาถึงลง crysis เข้าเกมส์ movie กระตุกกินอย่างที่ จขกท. ว่ามา ผมเลยใจหายแวปเลย

    เหอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ท่านลองโหลด Crysis Hotfix ไปแก้ดูนะครับ
    ผมใช้เน๊ต 56K โหลดไม่ใหว นะ เลยปล่อยให้มันกระตุกแบบนั้น ละ 555+ ในเกมส์เล่นได้ลื่นอยู่ดีละ

    59MB โหลดไม่ใหว ^^"


    http://support.ati.com/ics/support/d...estionID=30533
    โหลดแล้วครับ ไม่ช่วยอะไรเลยอะ

  7. #7
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อดเอาครับ ถ้าซื้อ ATI ต้องทำใจเรื่อง Driver ไม่ซัพพอร์ตครับ รอทางด้านผู้ผลิตออกตัวแก้อย่างเดียวครับ

    (เนี่ยแหละ ข้อเสียใหญ่ที่ทำให้คอเกมส์ตัวจริงที่มีทุนทรัพย์ไม่ค่อยใช้ ATI รุ่นใหม่ๆ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ลองใน vista สิไม่กระตุกเลย แถม fps ก็ไม่ต่างกัน
    ผมใช้ 2 OS นะ แต่vista ก็ดีนะ

  9. #9
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ตรง Movie มันก็เป็น Real-Time ไม่ใช่เหรอครับ

    แต่แปลกตรงที่ตุกตรง Movie แต่ในเกมไม่ตุก เออ ...

  10. #10
    OverclockZone Member tarantula's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007
    Location
    HATYAI

    Default

    เจอคนที่เป็นเหมือนกันแล้ว T T คิดว่าเป็นคนเดียวซะอีก
    hot fix ไม่ช่วยอะไรเลย
    สงสัยต้องรออีกซักพัก

  11. #11
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ของผมไม่เป็นนะครับ 2900xt กับ driver 7.11

  12. #12
    OverclockZone Member tarantula's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007
    Location
    HATYAI

    Default

    Quote Originally Posted by sawimat View Post
    ของผมไม่เป็นนะครับ 2900xt กับ driver 7.11
    เฉพาะ HD3xxx มั้งครับ หรือ เฉพาะ3850ก็ไม่รู้ ใครใช้3870อยู่เป็นไหมเเน่ย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ 3850 แก้ไม่ได้เลย

  14. #14
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    รอไดร์เวอร์ตัวใหม่ลูกเดียวครับ เหมือนตอนตระกูล HD2XXX ออกมาใหม่ๆแหละครับ กว่าจะแก้จนเรียกได้ว่าเกือบสมบูรณ์ก็เวอร์ชัน 7.11

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    สงสัยต้องรอหน่อยครับผม อาจจะต้องกดข้าม movie ไปเลย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    รอ patch ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ภูมิใจเถอะครับ ที่เล่น Mid ได้

    ผมทั้ง Low ทั้ง 800*600

    แต่ก็ดีที่ยังเล่นได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    สงสัยจะเป็นเฉพาะ 3850 นะของผม 3870 ไม่เป็นครับ

  19. #19
    OverclockZone Member GEM-7's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมใช้อยู่ทั้ง 2 ตัว ลองแล้ว เป็นเฉพาะ 3850 ครับ ตัว 3870 ไม่เป็น

    เป็นเฉพาะตอนเข้าเกมส์มาจนถึงตอนเลือกเมนูต่างๆ ส่วนในตัวเกมส์ลื่นดีไม่มีปัญหาครับ

    คงต้องรอ Patch หรือ Driver ตัวใหม่ๆ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    เอ..แปลกจัง
    ทำไม เป็นเฉพาะกับ 3850
    3870 ไม่เป็น ทั้งๆที่ชิพรุ่นตัวเดียวกัน แต่ต่างกันที่ความเร็วและหน่วยความจำเท่านั้น(มั๊ง)
    ปล. 3850 มี 512 MB ??

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •