overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: หาvgaเล่นหนังกับ lcd46"

  1. #1
    OverclockZone Member kv's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default หาvgaเล่นหนังกับ lcd46"

    จำเป็นไหมที่ต้องใช้ vgaที่มีแรม 512mb

    ที่เล็งๆไว้ก็มี ati3850 256mb แต่ไม่รู้ว่าจะเล่น file ระดับ hddvd(1080i)
    ได้เพียงพอหรือไม่

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    46 นิ้ว
    ถ้างั้นผมแนะนำ 512 mb ไว้ก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    สบายครับ แต่ให้ชัว รอ 512 ดีกว่า 1080p ก็ไหวนะ ผมใช้ HD3870 ต่อ hdmi 1080i ก็เนียนดีครับ



    ปล.ทีวีจะ40 50นิ่วก็ไม่เกี่ยวนะครับ 1080i/p ความระเอียดแบบStandardอยู่ที่ 1920*1080ครับแต่มันจะเกินจอ ปกติก็จะต้องใช้แบบOptimizeก็เล็กกว่า1920*1080 ลงมาอีกหน่อยแต่จะพอดีจอครับ เพราะฉะนั้น256m ก็ไหว แต่ให้ดี512ดีกว่า
    Last edited by ohm27; 3 Dec 2007 at 19:08:38.

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    7950Gx2 ดิฮ่ะ เมม 1024 ฮิฮิ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เครื่อง เล่น dvd /hdvd /blue ray ดีกว่าคับ ^^"

    hd 3850 512 จะเอาอยู่ไหมนะ
    Last edited by kgb99; 3 Dec 2007 at 19:16:32.

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    เครื่อง เล่น dvd /hdvd /blue lay ดีกว่าคับ ^^"
    ไม่จริงเลย เครื่องดีๆที่ให้ภาพคมชัด เท่าVGA แพงกว่ากันเยอะเลยครับ และ ระบบเสียงที่จะให้เป็นHTก็หลายหมื่นอยุ่ครับ แต่ถ้าเป็นPC ซื้อsoundตัวละ3000 กับลำโพง 5.1ประมาณ3500 ก็เทียบได้กับชุด HT ที่ใช้กับ เครื่อง เล่น dvd /HD-dvd /blu rayแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าเป็นพวกหนัง HD ที่ RIP มานะ ใช้แค่
    CPU 2 หัว
    กาดจอ HD 2400PRO
    ไม่ก็พวก กาดจอ X1250 ออนบอด
    จอ 60 นิ้วก็เหลือเหลือ จะ 32 40 42 4 6 50 60 มันก็ 1366*768 หรือ 1920*1080 เท่ากัน


    ถ้าเป็นพวก HD BLUERAY แท้ๆๆ ว่ากันอีกที

  8. #8
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    ถ้าเป็นพวกหนัง HD ที่ RIP มานะ ใช้แค่
    CPU 2 หัว
    กาดจอ HD 2400PRO
    ไม่ก็พวก กาดจอ X1250 ออนบอด
    จอ 60 นิ้วก็เหลือเหลือ จะ 32 40 42 4 6 50 60 มันก็ 1366*768 หรือ 1920*1080 เท่ากัน


    ถ้าเป็นพวก HD BLUERAY แท้ๆๆ ว่ากันอีกที
    ถูกต้องนะคราบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ 2600pro เอาอยู่ครับ แต่แค่1300*780โดยประมาณนะจำไม่ได้
    ไม่หน่วงCPU เล่นลื่นมากๆครับ ผมว่าจขกท ไปใส่ใจเรื่องลูกเล่นดีกว่า เช่นช่องต่อHDMIหรืออื่นๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •