overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เอาจอย PS2 มาต่อ NSF ProStreet แล้วปรากฎว่า

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default เอาจอย PS2 มาต่อ NSF ProStreet แล้วปรากฎว่า

    มันไม่สั่นเลยครับ
    ในเกมก็ปรับ Forcefeedback แล้ว 100%
    ปกติ ใช้ตัวแปลงจอย PS2 แล้วก็ต่อจอยเล่น มันจะสั่นไหมครับ
    ถ้าไม่สั่นผมจะได้หาจอยอื่นๆครับ
    เพิ่งซื้อตัวแปลงจอย PS2 ต่อกับคอมมาครับแล้วยืมจอย PS2 ของเพื่อนมา (จอยของปลอม)

  2. #2
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ได้แล้วครับ สั่นแล้ว ขอบคุณครับ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member Nagoyama_Chee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปิดกระทู้ - -

  4. #4
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ใครที่ไม่สั่น หา driver มาลงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ทั้งสั่นและเสียว..........แต่จอย360 ทำไมไม่สั่นหว่า..

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ได้แล้วครับ สั่นแล้ว ขอบคุณครับ -*-

    ทำอย่างไรให้สั่นครับ เผื่อคนอื่นอยากทราบวิธีการด้วย เผยแพร่ได้หรือเปล่าครับ


    ผมใช้ Logitech rumblepad ก็สั่น แต่ไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ เหอๆ ปรับสุดแล้วก็ไม่ค่อยแรง

  7. #7
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ลงไดเวอร์ ที่แถมมากับ adapter แปลง จอย ครับ เห็นตอนแรกเสียบแล้วเล่นได้เลยคิดว่าคงไม่ต้องลง

    สั่นแปลกๆ สั่นตอน ขับออกนอกเลน กับ หักตอนความเร็วสูง บางทีซ้ายทีขวาทีก็สั่น มั่วๆไงไม่รู้
    ทีตอนชนไม่ยักสั่น ต้องแถๆ ถึงสั่นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    ทั้งสั่นและเสียว..........แต่จอย360 ทำไมไม่สั่นหว่า..
    ไม่สั่นเหมือนกัน -"-

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ลงไดเวอร์ ที่แถมมากับ adapter แปลง จอย ครับ เห็นตอนแรกเสียบแล้วเล่นได้เลยคิดว่าคงไม่ต้องลง

    สั่นแปลกๆ สั่นตอน ขับออกนอกเลน กับ หักตอนความเร็วสูง บางทีซ้ายทีขวาทีก็สั่น มั่วๆไงไม่รู้
    ทีตอนชนไม่ยักสั่น ต้องแถๆ ถึงสั่นครับ

    อาการคล้ายๆกันครับ ธรรมดาหรือปีนขอบไม่สั่น ต้องหักเลี้ยวแรงๆ หรือไม่ก็ฉีดนอส ถึงจะสั่น

    และจะสั่นแรงๆเลยก็ตอนหักวงแคบแล้วมีล้อข้างไหนฟรีทิ้งเนี่ยแหละ ปรับอะไรไม่ได้ซะด้วย - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •