overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: up firmware bios s41

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default up firmware bios s41

    คือตอนนี้ เท่าที่ทราบมา s41 มี firmware bios 1.10 ใหม่สุด

    เครื่องผม s41 310 vista x86 ครับ

    พอรันการ update firmware ทำตามขั้นตอนพอถึงขั้นที่มันจะ re เครื่อง
    เพื่อ flash bios มัน re เสร็จ มันดันกลับ มาที่ window ปกติอะครับ
    แล้วมันก็ขึ้นว่า update fail

    ผมควรทำไงดีครับ คือ ลองมาตั้งแต่ 1.07 แล้วครับ
    มันก็เป็นอย่างนี้ทุกเวอร์ชั่น up ไม่ได้ซักที งง ครับ วานผู้รู้ช่วยที่

    ขอบคุณครับ
    Last edited by big125; 3 Dec 2007 at 23:15:25.

  2. #2
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    อาจจะเป็นเพราะ os ครับ ใช้ xp หรือป่าวครับ
    คิดว่า s41 น่าจะ full support กะ vista ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    ใช้ vista 32 bit ครับ โทษที ครับลืมบอก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    อัพ แล้วมันแก้อะไรบ้างหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    ไม่มีใครทราบเลยเหรอ ครับ

    อัพแล้วมันก็แก้หลายอย่างนะครับ
    ส่วนมากจะเป็นปัญหาจุกจิกบางอย่างใน s41 310 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    ผมอัพได้ปกตินะ ตอนนี้ใช้ 1.09 อยู่ ยังไม่ค่อยจำเป็นเท่าไรที่จะต้องอัพ 1.10 เพราะใน1.10แค่เพิ่มการSupport ของ CPU T7500 เอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •