overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ตกลง CPU ผมมันลาก 8800GT ลงเหวใช่มั้ยนี่

  1. #1

    Default ตกลง CPU ผมมันลาก 8800GT ลงเหวใช่มั้ยนี่

    บ้าชมัด......... ใย 8800GT ผมมันเน่าอย่างนี้เนี่ย

    รึว่าเจอ E2140 ของผมมันทำให้ท่อตันก็ไม่รู้ (E2140 1.6@2.4Ghz 300x8)

    ตามนี้เลยครับ
    3Dmark2001 = 33000 กว่าๆ
    3Dmark03 = 26000 กว่าๆ
    3Dmark05 = 13000 กว่าๆ
    3Dmark06 = 9600 เศษๆ (ถ้าปรับ 1024x768 จะอยู่ที่ 9900 เศษๆ CPU=2013)
    ทุกค่าอยู่ที่ Default
    ใช้ Win XP อย่างเดียว

    ที่เน่าที่สุดคงเป็น Crysis ล่ะมั้ง 1024x768 NoAA,NoAF ---> Very High On XP เฟรมเรตไม่ยอมทะลุ 30 ซักที เล่นจริงจะอยู่ที่ 18~30 FPS ค่า BenchMark ค่า Min~10 เอง Average~27 Max ~36
    แถมกระตุกเป็นพักๆเลย โดยเฉพาะตอน เกาหลีมันยิงมาเนี่ยสิ...... (High ก็กระตุกเหมือนกันแต่น้อยกว่า Very High)


    ........กำดีจริงๆเลยเรา ตัวการ์ดก็ไม่ได้เสียอะไร ทำไมมันเน่างี้


    Myspec
    E2140 @2.4Ghz
    Dual DDRII667 Elixire 1GBx2 = 2GB
    Asus P5ND2 SE ---- Crush 19 Ultra Chipset (nForce4 Ultra Edition)
    Galaxy Geforce 8800GT 512MB Original Card
    Windows XP SP2
    Force Driver 169.02 and 169.09


    Temp idle: 56-C Full:74-C

    ................กำ กำ กำ
    Last edited by YetiBoy; 4 Dec 2007 at 00:04:44.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    วัดFPSยังไงอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ผมว่า ทั้ง CPU RAM M/B เลยละ

    เคยใช้ P5LD2-SE ที่ Bus RAM สุด 667 เหมือนตัวของท่านอะ
    แล้วพอเปลี่ยนเป็น P5K-R + RAM 800 แทนคะแนนเพิ่มขึ้นประมาณ +2000 อะงับ Aquamark นะงับ

    แต่ของผม 8600GT+E6320 นะ ^^a"

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    CPU ต้อง 3.0GHz ขึ้นครับลองหาบอร์ดดีๆมาลากครับขำๆที่ 3.2GHz สำหรับ E2140

  5. #5
    OverclockZone Member gamerXp's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Chumphae khonkaen

    Default

    cpu มีส่วนพอสมควรคับกับของแรงๆ อัดไปเยอะๆหรือเปลี่ยนcpuเลยคับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ขนาดแรม 2 g ยังติดlol

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ผมลองเดิมๆE6300 1.8 3dmark06 1440*900 ได้ 8xxx
    E6300 OC 2.4 3dmark06 1440*900 ได้ 9xxx
    เลยเปลี่ยนมาเป็นQ6600 2.4 3dmark06 1440*900 ได้ 12xxx
    Q6600 3.1 3dmark06 1440*900 ได้ 14xxx

  8. #8
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เล่น COD4 ดีกว่า
    ชิวๆๆ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Infineon~'s Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ....CPU อัดไป 2.4 ผมว่าคะแนน 3d06 น่าจะสวยกว่านี้นา

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    cpu รีดไม่หมด

  11. #11
    OverclockZone Member terrana's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    CPU ยิ่งแรง ยิ่งคะแนนเยอะครับท่าน ผมก็ E2140 พา 8800 GT ได้เท่านี้แหละ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรงๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    คอขวด อ่ะป่าว cpu วิ่งบ่ทัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •