overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เพิ่งติดตั้ง hsrd drive ตัวใหม่ลงไปอะคับ แล้ว มันขึ้นอย่างงี้

  1. #1
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default เพิ่งติดตั้ง hsrd drive ตัวใหม่ลงไปอะคับ แล้ว มันขึ้นอย่างงี้

    พอจะคลิกเข้าไปมันขึ้นอย่างงี้อะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    แต่ งง ทำไมมันขึ้น dvd drive ต้องไปเซ็ตใน ไบออส อีกรึเปล่าคับ แต่ผมเข้าไปดูในไบออส มันเห็น เป็น harddrive แล้วนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    ตอนเปิดเครื่องครั้งแรกมันก็แจ้งแล้วนะคับว่า ติดตั้ง Harddrive สำเร็จแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    เพิ่ม เติม ข้อ มูล คับ ผมใช้บอร์ด DS3

  5. #5
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    ขอดันหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    SET BIOS ก่อน ลองดู

  7. #7
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    จะ ลอง ดู คับ

  8. #8
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    Set Default BIOS

  9. #9
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    Set Default BIOS นี่ทำไงอะคับ ผมลองดูแล้วไม่ได้อะคับ แต่ไปดูใน device manager มันเจอตัว Harddrive แล้วนะคับ


  10. #10
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ลองถอนไดเวอร์ออกแล้วรีสตาร์ทให้มันติดตั้งใหม่ ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ลองถอนไดเวอร์ออกแล้วรีสตาร์ทให้มันติดตั้งใหม่ ดูครับ
    ลองดูแล้วอะคับ มันเพิ่มมาอีก drive งง เลยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    พอคลิ๊กที่ drive มันก้อขึ้นอย่างในรูปอะคับ ผมเสียบสายผิดรึป่าวคับ ชักงง


  13. #13
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    เอ๋ ใช้ sata ก็ไม่น่าเสียบสายผิดนิครับ

  14. #14
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    ใช่คับ ผมก็เสียบตาม Harddrive ตัวเดิมเลยเพราะสาย power มันก็ทำมา 2 หัวพอดี แล้ว slot sata นี่เสียบช่องไหนก็ได้ใช่มั้ยคับ มันมี 4 ช่อง บอร์ด DS3 คับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    แล้วตกลงเข้าเมนู manage ไป format ยังอ่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    Quote Originally Posted by bapladoc View Post
    แล้วตกลงเข้าเมนู manage ไป format ยังอ่ะครับ
    แล้วคับ มันก็ยังไม่ได้ ตอนนี้สันสนกลัวว่าจะเสียบสายผิด แต่จิงๆถ้าไม่มีไรผิดพลาดมันก็น่าจะใช้ได้เลย เ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •