overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เรื่อง แฮงด์ดีไรน์

  1. #1
    OverclockZone Member qazs008's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Exclamation เรื่อง แฮงด์ดีไรน์

    พอดีซื้อ แฮงดีไรน์ ของ คิงตันมา 1G เสียบกับคอมดูมันบอกว่ามีเนื้อที่ ทั้งหมด 935 เมก แบบนี้ เอาไปเคลมได้เปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อย่านะครับ เดี๋ยวหน้าแตก หมอไม่รับเย็บ

  3. #3
    OverclockZone Member qazs008's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ดัน

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    1G = 1 000 000 000 byte

    1 000 000 000 / 1024 = 976562 kbyte

    976562 / 1024 = 953 Mbyte

    953 / 1024 = 0.93 Gbyte


    0.93 * 1000 = 930 Mbyte

    เข้าใจยังครับ ว่าทำไมได้เท่านี้ ที่จริงเคยบอกข้อมูลนี้ไปหลายรอบแล้ว น่าจะหากันก่อนนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    1G = 1 000 000 000 byte

    1 000 000 000 / 1024 = 976562 kbyte

    976562 / 1024 = 953 Mbyte

    953 / 1024 = 0.93 Gbyte


    0.93 * 1000 = 930 Mbyte

    เข้าใจยังครับ ว่าทำไมได้เท่านี้ ที่จริงเคยบอกข้อมูลนี้ไปหลายรอบแล้ว น่าจะหากันก่อนนะครับ
    หุหุ เริ่มมีอารมณ์

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    HDก็เหมือนกัน 500G หายไปเยอะเลย..

  7. #7
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    เอาไปเครมก็บ้าสิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ิbasic computer learning

  9. #9
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เครมได้หรือไม่ได้ก็ต้องลองเอาไปเครมสิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ดูเริ่มจะรุนเเรง เปิดดูของตัวเองเเล้วมัน 953
    ดูตรงCapacity ทีหลังจะไปซื้อCapaMetropolis เเบบเมืองหลวงน่ะ มันใหญ่กว่าCityน่าจะจุเยอะกว่า อยู่กันเป็นคอนโดเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    ถ้าเป็นพวกสื่อบันทึกแบบ แมกเนติกผมว่าปกติอ่ะมันชอบมาไม่ครบ แต่ถ้าเป็นพวก ชิปมันมาเต็มตลอดนะ
    แต่พวกแมกเนติดนี่แค่มัน block ไว้แค่นั้นถ้าอยากเปิดใช้ก็พอมีวิธี

    1HB = 1024PB
    1PB = 1024TB
    1TB = 1024GB
    1GB = 1024MB
    1MB = 1024KB
    1KB = 1024B
    1Byte = 8 Bit
    1Bit = 0 or 1

    แล้วอันนี้ถูกป่าวว
    Last edited by Gep; 4 Dec 2007 at 22:39:32.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •