overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไงดีขอวิธีแก้ด่วน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default ทำไงดีขอวิธีแก้ด่วน

    คือผมโอเวอร์คล๊อกCPU เปลี่ยนFSBจาก100เป็น120แล้วพอกดเซฟแล้วมันก็ไม่บูชเข้าวินโดวส์แล้วมันไม่ขึ้นเลยรีเครื่องแล้วมันก็ไม่ขึ้นอะไรเลยมันเกิดจากอะไรคับขอวิธีแก้ด้วยคับ


    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member icey's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    MB อะไรอ่ะ CPU อะไรอ่ะ แล้วเข้าไบออสได้เปล่า ถ้าเข้าได้เซ็ตค่ากลับก่อน แล้วค่อยๆๆ ลาก

  3. #3
    Damage_da
    Guest

    Talking

    ก็ ลอง แฟลช ใบออสไหม่ดูสิครับ ไม่น่าจะมีปัญหานะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ลืมบอกไปผมใช้ CPU AMD 600 FSB 100
    RAM SD 196
    M/B K7M Slot A

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ไบออสเข้าไม่ได้คับพอเปิดเข้าไปก็จอดำเลย

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เคลียร์ไบออส ก่อนน้อ(ไม่เป็นก้อถอดถ่า่นเลย)

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Exclamation

    กระโดดซะสุดเลย เสร็จเร็วไม่ดีมั้งครับ

    ลองอย่างงี้ก่อนนะ หลังจากแclear bios
    มันเรื่องของอัตตราส่วน ถ้าปรับ100 Bus Pciจะเป็น1ใน3 คือ33 คุณปรับ120 มันจะเป็น40 ค่อนข้างสูงเเละจะเกิดปัญหาการติดต่อระหว่างchip ถ้าทดสอบจากUtilบางตัวมันจะเตือนเรื่องBusตรงนี้ ถ้าฺBiosปรับค่าตรงนี้ได้ก็ปรับไว้32-33 เเล้วมันจะไปได้ครับ

    บอร์ดทั่วไปลอง103 105 107 110 ดู เเล้วไปเล่นกับตัวคุณบ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณคับเดียวจะลองใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ปลดlockเเล้วปปรับด้วยSoftwareก็ง่ายดี

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by kongkkng View Post
    ลืมบอกไปผมใช้ CPU AMD 600 FSB 100
    RAM SD 196
    M/B K7M Slot A


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •