overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ชาวS41 เริ่มมีหวัง RAMอาจอัพได้ถึง 4GB

  1. #1
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default ชาวS41 เริ่มมีหวัง RAMอาจอัพได้ถึง 4GB

    พอดีไปหาโหลด Firmware ตัวใหม่ๆมา
    เลยไปเจอ promotion ทางAustralia ว่าซื้อแล้วอัพแรมฟรีเป็น3GB
    ซึ่งขัดกับข้อมูลเดิมว่าอัพได้แค่2GB
    ผมว่ามันน่าจะอัพได้ถึง4GBได้เลย
    Last edited by watitta; 27 Aug 2008 at 15:44:36.

  2. #2
    OverclockZone Member Zeed_R's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    บนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    เห็นชาว OC บอกว่ามันอัพได้ 4G อยู่แล้วนี่ครับ เพียงแต่ว่ามันแพง... เศร้า

  3. #3
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ไม่แน่ว่าจะเป็น 1.5G x 2 อิอิ


    ไม่อยากได้แรม อยากให้upgrade การ์ดจอเป็น GT ดิ

  4. #4
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    ผมเคยถามช่างเค้าบอกว่าอัพได้ถึง 4Gb (1Gbx4) แต่ไม่รุว่าจริงรึเป่านะ ไม่เคยแงะมาดู @__@

  5. #5
    OverclockZone Member Zeed_R's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    บนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    Quote Originally Posted by Centrino View Post
    ไม่อยากได้แรม อยากให้upgrade การ์ดจอเป็น GT ดิ
    นั่นสิ

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    รอราคาตกสอยแน่ อิอิ4กิกรอก่อนนะ

  7. #7
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SuKy View Post
    ผมเคยถามช่างเค้าบอกว่าอัพได้ถึง 4Gb (1Gbx4) แต่ไม่รุว่าจริงรึเป่านะ ไม่เคยแงะมาดู @__@
    มีแค่ 2 slot เองครับ สงสัยพี่ช่างแก แกะบอร์ดมาบัดกรีเพิ่มแน่ๆเลย ขามั่วจริงๆ- -

  8. #8
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    อัพได้ครับ

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มันได้ตั้งนานแล้วนี่ครับ 4GB อ่ะ ก็ใส่ 2GB 2 แถว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    เครื่องรุ่นเก่าหลายๆตัวที่บอกว่าใส่ได้ 2GB ( 1GB x 2) เพราะตอนที่ขายมีมากสุด 1GB มาใส่เป็น 4GB (2GB x 2) ก็ยังได้เลยครับ

    vaio sz ผม 3GB ก็ใส่ได้นะแต่ใน spec บอกว่าได้แค่ 2GB (อยากใส่ 4 แต่พอดี XP มันเห็นได้มากสุดแค่ 3 ก็เลยพอล่ะ)

  11. #11
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เจ้าชายกบ View Post
    เครื่องรุ่นเก่าหลายๆตัวที่บอกว่าใส่ได้ 2GB ( 1GB x 2) เพราะตอนที่ขายมีมากสุด 1GB มาใส่เป็น 4GB (2GB x 2) ก็ยังได้เลยครับ

    vaio sz ผม 3GB ก็ใส่ได้นะแต่ใน spec บอกว่าได้แค่ 2GB (อยากใส่ 4 แต่พอดี XP มันเห็นได้มากสุดแค่ 3 ก็เลยพอล่ะ)
    มันอ่าน 3 แต่ใช้จริง 4 ครับ
    ไปอ่านเจอที่ไหนมาจำไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    สงสัยให้ ram 3gb แถมเดียว 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •