overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอความรู้สู่ชุมชนเรื่อง conroe ครับ

  1. #1
    หลังเขา
    Guest

    Default ขอความรู้สู่ชุมชนเรื่อง conroe ครับ

    อยากถามทุกท่านว่ามีเมนบอร์ดตัวไหนที่ ใส่ conroe+DDR1+Pci-EX ได้บ้างครับ
    ที่ไม่ใช่ Asrock จะดีมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมเข้าใจว่าต้องเป็นบอร์ดที่ใช้ chipset 945 หรือขึ้นไปหรือยังไงนี่แหละครับแล้วflash bios จึงจะใช้ได้
    ลองให้ผู้รู้ช่วยตอบอีกทีแล้วกันนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    conroe+DDR1+Pci-EX -*- ซื้อ ddr2 ไปซ่ะก็สิ้นเรื่องครับ

    ddr แรม บัสก็น้อยกว่า cpu แล้วครับ ใช้ไปก็หน่วงเปล่าๆ

  4. #4
    หลังเขา
    Guest

    Default

    พอดีว่ามี ddr1 คู่ 2gig อยู่อะครับซื้อ ddr2 ด้วยเดี๋ยวบานปลาย

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ขาย DDR1 ในบอร์ดมือสองสิ่ครับ คนต้องการเยอะ

    คอนโรต้องใช้ RAM DDR2533 ขึ้นไป เท่านั้น เพราะมันใช้บัส 1066 (533*2 หรือ 266 Quad Pump)


  6. #6
    คน
    Guest

    Default

    กลัวเปลือง ก็อย่าใช้เลยป่ะ ใช้ amd ไปเหอะ ถูกๆ

  7. #7
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by คน View Post
    กลัวเปลือง ก็อย่าใช้เลยป่ะ ใช้ amd ไปเหอะ ถูกๆ
    เขามาขอความเห็นแล้วจริงๆเรื่องนี้ผมก็ไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับ intel เท่าไรผมก็รอฟัง(อ่าน)ด้วยก็จะได้ๆความรู้กันไป
    แต่ก็ดันมีคนอย่างพวกเมิงทุกทีเลยนะครับ อ้าย chip loss

  8. #8
    cotoo
    Guest

    Default

    งั้นตัวนี้เลยครับ Asus P5VDC-MX อ่ะครับ ใส่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by cotoo View Post
    งั้นตัวนี้เลยครับ Asus P5VDC-MX อ่ะครับ ใส่ได้
    รู้สึกว่าตัว P5VDC-MX slot จอการ์ดจะมีแต่ AGP นะ ไม่มี PCI-E
    ถ้าจะเอาตามที่บอก ASUS ไม่น่าจะมีสงสัยต้อง ASROCK แล้วล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ที่ไม่ใช่asrockก้คงมะมีแล้วล่ะขายแรมซะง่ายที่ฉุด
    Last edited by nutto1150; 7 Nov 2006 at 21:09:12.

  11. #11
    หลังเขา
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ ตอนนี้ผมต้องชั่งใจว่าจะเล่น amd socketเก่า หรือขายแรมนี่ละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ทีแรกผมก็อยากจะใช้conroeเหมือนกันแต่เปลี่ยนหลายๆอย่างคงแย่หมดตูดได้เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •