overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: กลุ้มครับ เปิด Game Lord of thering ไม่ได้(มีภาพครับ)ไม่รู้ Hardwareตัวไหน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default กลุ้มครับ เปิด Game Lord of thering ไม่ได้(มีภาพครับ)ไม่รู้ Hardwareตัวไหน

    กลุ้มครับ เปิด Game Lord of thering ไม่ได้(มีภาพครับ)ไม่รู้ เป็นที่Hardware หรือ sorfwarweตัวไหน

    เริ่มแรก ดับเบิ้ลคลิกเปิด ที่ Icon เกมส์ที่อยู่หน้าจอ สักพักมันขึ้นโหลดนานมากประมาณ30วินาทีดังภาพ
    1.


    จากนั้นมันปิดตัวลง แล้วขึ้นดังภาพ
    2.


    และต่อมาพอคลิด don't sent เสร็จแล้ว มันขึ้นฟ้องว่า
    Microsoft Visual C++ Runtime Libraly
    Runtime Error
    3.


    ต้องทำยังไงครับ ลองหาใน google แล้ว แปลภาษาอังกฤษไม่ออกครับ
    ต้องทำยังไงถึงจะเล่นได้ครับ ซื้อแผ่นใหม่อีกแผ่นมาก็เป็นแบบนี้ครับ ไม่รู้เป็นที่window หรือ driver การ์ดจอรึป่าวครับ
    การ์ดจอใช้ 7600Gtiครับ (อาจจะไม่เป็นที่การ์ดจอก็ได้มั้งครับ)
    แรม 1 GB
    E6600

    รบกวนท่านขาประจำมาช่วยผมทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default

    ช่วยผมด้วยครับ พี่ๆสุดหล่อ ขอให้รวยๆ

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ปัญหาเกิดจากตัวเกมส์ครับ ลองติดตั้งใหม่ทั้งหมดครับ ไม่ทราบว่าแผ่นที่ลงแผ่นแท้หรือแผ่นก๊อบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default

    แผ่นcopy ครับ แต่ว่าเมื่อก่อนลงแล้วเล่นได้นะครับ ก่อนที่จะ update windowครับ พี่ "กูรู้" ช่วยทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลองดูครับอัพใว้ให้ละลงแล้วลองเข้าเกมส์อีกที
    http://file.thaiupload.com/file.php?...1123c2aa3e3083

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ลองดูครับอัพใว้ให้ละลงแล้วลองเข้าเกมส์อีกที
    http://file.thaiupload.com/file.php?...1123c2aa3e3083
    เดี๋ยวลองดูครับ ขอบคุณท่าน guru และท่านHanggerมากครับ (ท่านHanggerช่วยมา2ทีแล้วอิๆ)

  7. #7
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    ลองลงไดร์เว่อร์กาดร์จอใหม่จิครับ ผมลง นีดคาร์บอน ตอนแรกก็เป็นแบบนี้เยย เลยลองลงไดร์เวอร์การ์จออีกทีใช้ได้เยย มันจิงๆเยย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default

    แม่เจ้าโว้ย...โหลดโปรแกรมนี้มาแล้ว setup แล้ว ใช้ได้แล้วครับ ขอบคุณท่าน Hangger มากๆ ครับ
    แล้วทำไมมันถึงต้องใช้ตัว microsoft visual c++ 2005 ด้วยครับ งง หรือว่า window ตัวใหม่ที่ผมได้มา มันเพี้ยน

    ยังไงก็เล่นได้แล้ว ขอบคุณมากๆครับบบบบ ขอบคุณท่านอื่นด้วยครับบบ เดี๋ยววันหลังมารบกวนให้ท่านๆเหนื่อยกันใหม่อิๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ไม่เป็นไรครับช่วยๆกันว่าแต่เกมส์นี้ยังไม่ได้ลองเล่นสักทีจะลงๆก้อลืมทุกทีกลับบ้านไปลงเล่นบ้างดีกว่าฮี่ๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •