overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใช้ Adobe Premire pro อยู่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default ใช้ Adobe Premire pro อยู่ครับ

    อยากได้คอมฯใช้ไหนงานด้านตัดต่อ VDO ครับ มีงบประมาณ 25000 - 30000 บาทครับ อยากได้ไว้ใช้งานด้านนี้โดยตรงครับจะใช้ของอะไรดีและราคาอะไหล่แต่ละตัวราคาเท่าไหร่ ( โปรดระบุ )

  2. #2
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ไม่ใช่เซียนด้านนี้โดยตรง แต่น่าจะใช้ด้วยกันได้
    CPU Intel Core2duo E4500 ฿4,400.00
    RAM Simmtronics DDR2-667 1GBx2 ฿1,240.00
    MB ASRock Conroe1333-D667 ฿1,800.00
    HDD WD2500AAKS 250GB ฿2,600.00
    VGA Ati Radeon HD3850 ฿6,400.00
    Case General ฿1,000.00
    PowerSuply Enermax 460Watt ฿2,490.00
    Mornitor LCD 19" ฿6,000.00
    OpticalDrive DVD-RW+Card Reader ฿1,500.00
    ฿27,430.00

    ที่เหลือลงการ์ดCaptureไม่น่าจะแพงนะคับ
    ปล.เล่นเกมส์หนักๆก็พอได้นะ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาจอด้วยใหม่ครับ เดียวเอาไปเป็นตัวเลือกสักชุด

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้าเพิ่มได้ลองเพิ่มCPUเป็นตัวที่มีCache L2สัก4Mbไหมครับ น่าจะRenderเร็วขึ้นอีกนะ
    (ทำเป็นพูดดีไป ผมยังใช้CPU Cache2Mbอยู่เลย)

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ถ้าเพิ่มได้ลองเพิ่มCPUเป็นตัวที่มีCache L2สัก4Mbไหมครับ น่าจะRenderเร็วขึ้นอีกนะ
    (ทำเป็นพูดดีไป ผมยังใช้CPU Cache2Mbอยู่เลย)
    มันต้องแบบนี้ครับ

    E6750 6500
    ASUS P5KR 4200 อึดครับ
    RAM ROX 667 1Gx4 3200
    DVDRW 1200
    HDD 160Gx2 RAID 0 4000
    PCI-E HD2400 2000
    CASE 1000
    PSU ENERMAX 460W 2500
    LCD 17 5000

    29600 รับรอง ว่า แรงเต็มงบเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ใช้โปรแกรมนี้ cpu เลือก4หัวสถานเดียวครับ แล้วไปตัดงบอย่างอื่นเอาหรือเพิ่มงบอีกนิดครับ

    เพราะโปรแกรมนี้น่าจะใช้ความคุ้มค่าของ4coresได้เป็นอย่างดี

    http://www23.tomshardware.com/cpu_20...=882&chart=432

    ตามเวปนี้ที่ทดสอบไว้เลยครับ สี่หัวกินขาดทุกกรณีครับ สำหรับโปรแกรมนี้

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัดอะไรดีละ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    แบบว่าทนใช้จอเก่าไปก่อนแล้วกันไงครับ ^ ^ หรือไม่ก็เลือกเคส+ซัพพลาย 1500 ของdelux

    เพราะไม่ได้ใช้การ์ดจอที่กินไฟมากๆ แต่ถ้ามีจอเก่าก็เอาสเปคคุณวิกรดีแล้วครับ ยังไงใช้psuวัตต์แท้ก็อุ่นใจกว่า

    แล้วเอางบจากจอไปโปะcpuแทนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •