overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: vista เล่นHell gateไม่ได้?

  1. #1
    OverclockZone Member berzerkger's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default vista เล่นHell gateไม่ได้?

    ลงเกมเสร็จจะเปิดมันขึ้นยังงี้ครับ

    ผมใช้
    Vista
    8800gt
    Ram 2G
    มันดันบอกว่าสเป็คผมต่ำไปเหรอเนี้ย?
    เลยจะหาไดรเวอใหม่มาลงแต่เห็นเค้าบอกว่า169.04อันใหม่มันไม่ดีเลยอยากถามว่าลงของรุ่นไหนดีครับ
    หรือมันเกี่ยวกับคะแนนตัวนี้ด้วย?

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    มันให้เช็ค driver VGA ไม่ใช่เหรอ ลง 169.09 สิ

    แล้วอัพเดทวิสต้ายังนะคับ ลงอัพเดท dirext X หรือยัง

  3. #3
    OverclockZone Member berzerkger's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    มันให้เช็ค driver VGA ไม่ใช่เหรอ ลง 169.09 สิ

    แล้วอัพเดทวิสต้ายังนะคับ ลงอัพเดท dirext X หรือยัง
    ล่าสุดมัน 169.12betaอะครับ
    ส่วนวิสต้าไม่มีปัญญาครับร้านลงมาให้
    ส่วน dirext X vista มันลงdx10มาให้แล้วยังมีตัวอัพเดตออีกเหรอครับไม่ใช่ว่ารอdx10.1 ปีหน้าหรอกเหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อ๋องั้น นั้นละคือปัญหา
    1.อัพเดทวิสต้าก่อน
    2.หาอัพเดท DX มาลง หรือโลด DX9 มาลงเพิ่ม พวกเกมส์ DX10 จิงๆมันยังไม่มีนะ เกมส์ส่วนใหญ่ก็เลยใช้ไฟล์ของ dx9 ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    เจ้าของกระทู้ใช้ cpu รุ่นอะไรครับขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member berzerkger's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    อ๋องั้น นั้นละคือปัญหา
    1.อัพเดทวิสต้าก่อน
    2.หาอัพเดท DX มาลง หรือโลด DX9 มาลงเพิ่ม พวกเกมส์ DX10 จิงๆมันยังไม่มีนะ เกมส์ส่วนใหญ่ก็เลยใช้ไฟล์ของ dx9 ด้วย
    อัพเดตออนไลเหรอครับถ้าอัพแล้วจะไม่มีปัญหาเพราะมันเถื่อนเหรอครับ
    ป.ล.ผมใช้โฮมพีเมี่ยมอะครับ
    แล้วdxอะ
    ลงทับแล้วมันจะไม่กลายเป็นdx9เหรอครับพวกไครซิส เฮลเกต ก็รองรับdx10ด้วยไม่ใช่เหรอครับ

    Quote Originally Posted by popshock View Post
    เจ้าของกระทู้ใช้ cpu รุ่นอะไรครับขอบคุณครับ
    คอทูดูโอ e6750 2.66G ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ปกติ ภายใน 30 วันจะอัพเดทได้นะ ถ้าลงวิสต้าใหม่ๆ แต่ หลังจากนั้นต้องแครกด้วยหรือจะแครกแล้วค่อยอัพเดทก็ได้

    ทับDX9 ไปมันก็คือ 10 ครับ เกมส์พวกที่บอก DX10 หลายๆนั้นจริงๆหลักๆเป็นเกมส์ที่ทำกับ DX9 ด้วย มันเลยต้องใช้ไฟล์ของ DX9 ด้วยเปงบางเกมส์
    ไม่ต้องกลัวว่ามันจะเปลี่ยนเป็น 9 ครับ ลงทับไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •