overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครเคยใช้ Inno3D GF 8600GTS บ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default ใครเคยใช้ Inno3D GF 8600GTS บ้างคับ

    ใครเคยใช้ Inno3D GF 8600GTS บ้างคับ ตัดสินใจจะเลือกตัวนี้อยู่ 5690฿ ไม่ทราบว่าใครเคยใช้แล้วมีปัญหาไรบ้างป่าวคับ เช่นเรื่องความร้อนฯ ดูๆไว้2ตัวนี้อะ 86GTS ของ inno กะ 86Gt xxx ของxfx อะคับ มีงบอยู่แค่นี้คงได้ไม่เกินรุ่นนี้แหละคับ

    อีกนิสคับ ตัวนี้เพาเวอร์ Tsunami 450W เอาอยู่มั้ยคับ


  2. #2
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ไม่มีใครเคยใช้เลยหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    อดทนอีกนิดคับ จะได้HD3850 อยู่แว้ว แรงกว่าเยอะ
    ใจเย็นๆคับ เก็บตังไว้ก่อน ถ้าเป็นผมนะ เพราะเกมส์ช่วงนี้ โหดมาก สู้ๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    แนะนำhd3850ครับผม อดใจเก็บตังอีกนืด แรงกว่า86gtsแน่

  5. #5
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    แรงกว่าแล้วจะกินไฟเยอะกว่ามั้ยอะ กลัว PSU เก่าเอาไม่อยู่ หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by jojoonline View Post
    แรงกว่าแล้วจะกินไฟเยอะกว่ามั้ยอะ กลัว PSU เก่าเอาไม่อยู่ หุหุ
    ผมว่าหาซื้อพวกวัตต์เต็มดีกว่าครับ แต่delux500wก้อพอถูไถอะ

  7. #7
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    Tsunami 450W เอาไม่อยู่จริงหรอคับ เห็นมีคนบอกตัวนี้เอา 86GTS ได้สบายๆ แต่ตัวนี้มันกินไฟน้อยกว่า 86GTS อีกไม่ใช่หรอคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •