overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: restart เครื่องแล้วขึ้นข้อความแบบนี้...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default restart เครื่องแล้วขึ้นข้อความแบบนี้...

    restart เครื่องแล้วขึ้นข้อความแบบนี้...

    บางครั้งก็ขึ้น บางครั้งก็ไม่ขึ้น ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร
    มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ

    รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลงวินโดว์ไหม่ไปเลยดีกว่าคับ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เดี๋ยวลองลงวินใหม่ดู
    ขอบคุณมากคะ

  4. #4
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    ไฟล์หาย ลงใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ไปUp อะไรเข้าเครื่องบ้างหรือเปล่าครับ ถอดออกก็หาย

  6. #6
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    ลบ Mcafee แล้วจะหาย

  7. #7
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แมคอาฟีโดนไวรัสเล่นงาน ลบออกแล้วลงใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •