overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: P5K-E เป็นเหตุซะแล้วอดเล่น3870เลย

  1. #1
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default P5K-E เป็นเหตุซะแล้วอดเล่น3870เลย

    ไม่มีอาไรครับ กำลังเซ็ง อิอิ power ไฟไม่พอซะแล้ว 450w ที่ใช้มาแสนนาน เพิ่งซื้อบอร์ดมาเปลี่ยน (P5K-E) เปลี่ยนปุป นิ่งสนิด -*- เอาการ์ดออกเปลี่ยน ตัวแก้ขัด บัดซบ ไอ้บอร์ดเลวติดซะงั้น-*-

    ไม่มีอาไรครับมาละบายหน่อย P5K-E แด็กไฟมากกว่า P5N-E SLI ซะงั้นอะ เลยต้องเก็บตังซื้อPSUใหม่เลย -*-

  2. #2
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    ตรงสายไฟ 12v ลงบอร์ด ท่านเสียบกี่พินครับ 8 รึ 4 ถ้า 4 ลองสลับ ชิดซ้าย ชิดขวาดู

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    มานจะสลับได้ไงหงะ หัวมานไม่ตรงกนหนิ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    ง่ะ ตอน ที่ผม ซื้อ p5k-e แล้วยังใช่ 350w มัน 4 พิน ชิดด้าน 1 มันเงียบ เลยไป ชิดอีกด้าน เปิดติดครับ

    ถ้าไฟไม่พอ ผมว่ามันน่าจะ เปิดติด แต่ เครื่องดับ รึ รีกระจายน่ะครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็ถ้าไม่ใช้กับHD3870 มานก็พออะนะ -*- เซ็งเครียด

    ไปอ่านสือสอบดีก่า กฎหมายปกครอง อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกทำไมไกล้ๆจบแล้วมานเหลือแต่วิชายากๆเนี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  6. #6
    OverclockZone Member nooaey's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    โห แบบนี้ก็มีด้วย แปลกดี อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ผมใช้ P5B กะ 3870 พาวเวอร์ 450W ยี่ห้อถูกๆ ยังใช้ได้สบายๆเลย มีฮาร์ดดิสอีก 3 ลูก ^__^

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tongchuwit View Post
    ผมใช้ P5B กะ 3870 พาวเวอร์ 450W ยี่ห้อถูกๆ ยังใช้ได้สบายๆเลย มีฮาร์ดดิสอีก 3 ลูก ^__^
    จริงเหรอครับท่าน 450W ยี่ห้ออะไรครับ ราคาเท่าไร จะไปซื้อมาใช้มั่ง กะลังเครียดเลยเพราะนึกว่าต้องซื้อ psu อย่างหรูมาใช้ลูกเดียวถึงจะพอ เกือบไปซื้อ3850เพราะตังไม่พอค่าpsuแล้ว (ดีนะร้านยังไม่มีของ)

  9. #9
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by tongchuwit View Post
    ผมใช้ P5B กะ 3870 พาวเวอร์ 450W ยี่ห้อถูกๆ ยังใช้ได้สบายๆเลย มีฮาร์ดดิสอีก 3 ลูก ^__^
    ก็ผมถึงบอกP5K-E เป็นเหตุไงครับ เพราะตอนแรกใช้ P5N-E SLI มานก็เปิดติดclock สบาย แต่พอเปลี่ยนปุป ไปเลยเงียบstartยังไม่ติดเลยบางที -*- แต่ที่แน่ๆ พัดลมมานหลี่ๆ ไฟไม่พอชัวๆ ตอนแรกนึกว่าบอร์ดเน่า เอาไปเปลี่ยนที่ร้าน เวน ติดปกติดีไม่มีปัญหา เปิดปิดๆๆๆๆๆ เป็น10รอบก็ยังไม่วูบ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default



    ใช้อยู่ HDD3 ตัว สเปคเครื่องคงไม่ต่างกันนะ ราคาไม่ถึง 900 / 650 วัตต์ ไม่ได้ลองวัดวัตต์จริงน่าจะ 500 วัด มั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    กะว่าจะซื้อ Tagan 700w อะครับ เลยยังไม่ได้ซื้อตังหมด 5*5*5 ใช้เครื่องเก่าไปก่อน


    อีกอย่างรองเอา 650w ของdtech เงียบสนิดเลย ยิ่งกว่า coolermaster 450w อีก 5*5*5

  12. #12
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อืมม ผมจะเปลี่ยนเป็น blood iron อยู่ ไม่รู้จะพอเปล่าเนี่ย เสียวๆแหะ

  13. #13
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    บอร์ดกินไฟเพิ่มขึ้นเหรอ เพิ่งเคยได้ยิน ใช้ PSU อะไรครับ

    ผมเคยเจออาการ Enermax ใส่กับ biostar แล้วไม่ติด ตอนแรกนึกว่า บอร์ดพังเพราะเอาทั้งชุดไปใส่ เครื่องอื่นติดดีหมด

    เอะใจเอา PSU ตัวอื่นต่อบอร์ด Biostar ดันติด

    ไล่ดีดีครับ ลองเอา PSU ติดบ้านมาลองก่อน

    ผมว่า เปลี่ยนบอร์ด แล้วไฟไม่พอ %น้อยมากๆๆๆๆๆ ไม่งั้นตอนใช้ fulload กับบอร์ดตัวเก่ามันต้องวูบครับ นี้แค่บูทยังไม่ติดผมว่า ไม่ใช่ Power ไม่พอนะ
    Last edited by Hunter_JIK; 7 Dec 2007 at 01:08:43.

  14. #14
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    และแล้วก็นั่งค้นจนเยอะแล้วครับผม สายSata มานไม่ค่อยดีพอเปลี่ยนหายเลย เปิดติดไม่มีงองแง -*-

    สายsataไม่ดี มานเกี่ยวอาไรกะเปิดไม่ติดด้วยหงะไม่เข้าใจ -*-

    หรือว่ามานช๊อตทำให้บอร์ดไม่ทำงาน งง


    ตอนนี้OC E2180 ไป 3.5g และ เนียนๆ สรุป 450w ไฟพอเหลือเฟือเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ดีใจด้วยครับ 5555

  16. #16
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    เออ มีงี๊ด้วย สงสัยซ๊อตจริง ๆ แล้วบอร์ดมันเลยคงตัดไปเลยไม่ยอมบูต


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •