overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: 2140 พอเพียงรึเปล่า.......

  1. #1
    OverclockZone Member potogus's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Talking 2140 พอเพียงรึเปล่า.......

    ตามหัวข้อครับ
    e2140
    asrock4coredual_sata
    7600Gt APG8X
    corsair 667 2GB 1*2
    สเปคนี้
    เพียงพอที่จะเล่นเกมส์ crysis NFS_pro call of duty4 พวกนี้ได้รึเปล่าครับ
    แล้วถ้าซีพียูไม่พอ ควรเลือกตัวไหนดี งบน้อยครับ ขอแบบประหยัดที่สุดนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    เล่นได้ แต่อย่าปรับความละเอียดเยอะ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member potogus's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ดันอีกครับ ขอหลายเสียง

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    น่าจะติดแค่ Crysis เกมเดียวนะครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ปรับกลางๆได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ผมดูตามเวป มันใส่ได้ทั้ง AGP แล PCI-E นี่ครับ(ถ้าผมไม่ได้ดูผิด) น่าจะใช้ PCI-E หรือว่า 7600 การ์ดตัวเก่าอ่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    ยังไงไม่รู้นะ ถ้าเฉพาะ CPU ละก็ ของผม P4 / 3.0 G. แต่ไป Up VGA เป็น HD 3850 ก็พอเล่นได้ งบน้อยเหมือนกัน ต้องเลือก Up ได้อย่างเดียว PSU.ก็ยัง นี่ก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสอีกมั๊ย

  8. #8
    OverclockZone Member potogus's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lovefriend View Post
    ผมดูตามเวป มันใส่ได้ทั้ง AGP แล PCI-E นี่ครับ(ถ้าผมไม่ได้ดูผิด) น่าจะใช้ PCI-E หรือว่า 7600 การ์ดตัวเก่าอ่า
    ดูไม่ผิดหรอกครับ แต่ที่ pci-e มันรองรับแค่ 4x
    อันที่จริงมันพลาดตั้งแต่ผมซื้อ ตัว agpมาแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    น่าจะติดแค่ Crysis เกมเดียวนะครับ
    คิดเหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พอได้...ปรับค่าของการ์ดจอเวลาเล่นเกมหนักๆ ให้ต่ำๆ เข้าไว้...อย่างน้อยๆ ก็ได้เล่น...

    ขอให้สนุกนะ.. ^_^

  11. #11
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    กลางๆได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ cpu นะ
    ผมว่า VGA มากกว่านะขอรับ

  13. #13
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    เล่นได้ทั้งหมดแหละครับ แต่ไม่ควรปรับสูงจนเกินไปครับ

  14. #14
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    Quote Originally Posted by potogus View Post
    ดูไม่ผิดหรอกครับ แต่ที่ pci-e มันรองรับแค่ 4x
    อันที่จริงมันพลาดตั้งแต่ผมซื้อ ตัว agpมาแล้ว
    อ้อ... ผมก็ไม่ได้ดูอ่ะครับ พอเห็นว่ามี PCI-E ก็จะใส่มันลูกเดียวแหละครับ
    เหอะๆ (เกือบไปแล้วไหมล่ะ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •