overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Windows Vista x64 จากบิตนอก จะเหมือนของไทยไหมครับ !!

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Smile Windows Vista x64 จากบิตนอก จะเหมือนของไทยไหมครับ !!

    คือผมกำลังสนใจ Windows Vista 64bit หน่ะครับ
    แต่ในบิตไทย ไม่เห็นมีคนปล่อยเลยครับ
    เลยอยากทราบว่า ถ้าโหลดจากบิตนอก นี่จะสามารถ อ่านไทยพิมพ์ไทย เหมือนของไทยได้ไหมครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    แอบดันนะฮ่ะ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เหมือน

  4. #4

    Default

    น่าจะได้ครับ น้องของเพื่อนซื้อโน๊ตบุคที่อเมริกา ผมยังเอาแผ่นมันมา copy เลย ใช้โปรแกรม Alchoho 120% นะถึงจะก็อปได้ NERO มันก็อปไม่ผ่านสงสัยติดลิขสิทธิ์มั๊ง ผมยังลงใช้อยู่เลย แต่เมนูเป็นภาอังกฤษ แต่ก็เขียนไทยอ่านไทยได้ มันมีเกือบทุกภาษาให้เราเลือกอ่ะ แต่ที่ผมลองเป็น เวอร์ชัน 32bit na

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เหมือนครับ แต่ถ้าจะให้มีภาษาไทย ก็มีขั้นตอน Enable ภาษาไทยนิสหน่อยครับ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    แล้วเรื่อง Crack และ
    เรื่องโปรแกรมที่รันได้ใน32บิตจะรันได้ใน64บิตไหม


    ชี้แจงด้วยครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member pigpui's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    서울, 대한 민국(한국)

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    แล้วเรื่อง Crack และ
    เรื่องโปรแกรมที่รันได้ใน32บิตจะรันได้ใน64บิตไหม


    ชี้แจงด้วยครับ
    เพราะส่วนใหญ่ก็ชอบไปดูดของนอกแล้วมาปล่อยในไทย
    เหมือนกันหมดแหละคับเพราะส่วนใหญ่ก็ชอบไปดูดของนอกแล้วมาปล่อยในไทย

    >>>>>>>เรื่องโปรแกรมที่รันได้ใน32บิตจะรันได้ใน64บิตไห
    ไดัคับยกเว้นพวกdriverกับAntivirusบางตัว

  8. #8
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    ที่ถามเรื่องการ crack ....หมายถึง การ activate vista ใช่ไหมครับ
    ถ้าใช่ ณ ขณะนี้เท่าที่ทราบและใช้ได้ผลดีที่สุด มี 2 วิธี
    1 crack โดย paradox team โดยวิธี soft mod
    2 modbios อันนี้ไปแก้ bios ใน mainboard ให้เป็น oem ครับ

    รายละเอียดถ้าอยากรู้เพิ่มเติมก็ลองศึกษาตามนี้นะครับ
    http://forums.mydigitallife.info .......อันนี้ส่วนใหญ่จะเป็นการทำ modbios ครับ
    เวปเมืองไทยที่ผมเห็นเขาทำกัน ก็ลองไปดูที่นี่นะครับ
    www.monavista.com .....ลองดูนะครับ
    แต่ก่อนจะทำอะไร ศึกษาให้เข้าใจก่อนนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    paradox ใช้ใน vista x64 ไม่ได้นิครับ - -"

    ส่วนคำตอบของ จขกท ได้ครับ เซ็ตที่ control panel ตอนหลังก็ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Smile

    Quote Originally Posted by Lightwave View Post
    paradox ใช้ใน vista x64 ไม่ได้นิครับ - -"

    ส่วนคำตอบของ จขกท ได้ครับ เซ็ตที่ control panel ตอนหลังก็ได้ครับ

    อ้าว.....ผมเพิ่งทราบนะครับ..ขอโทษจริงๆ เพราะผมยังไม่ได้ลองใช้ แต่ถามคนที่เขาลงดูบอกว่าได้นะครับ.....เอ๊ะยังไงกัน
    อ้อ ของเขาใช้วิธี mod bios เอานะครับ....ถ้าอย่างนั้นแสดงว่า paradox ใช้ได้ เฉพาะ x86 เท่านั้นหรือครับ

  11. #11
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    อ่อ ขอบคุณมากๆครับ พี่ๆทุกท่าน แต่ว่าตัวที่พึ่งโหลดเสร็จ นี่มันไม่ต้อง Crack ไม่ต้องพิมพ์ Serial เลยครับ มัน Activate มาให้เรียบร้อยแล้ว
    แต่ปัญหาคือ ภาษา Default มันเป็น อิตาเลี่ยน หน่ะสิครับ ผมต้องลง Patch ไทยทับ
    และอีกปัญหานึงครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...38#post1561738
    อยู่ในกระทู้นี้ รบกวนช่วยๆกันหน่อยนะครับ

    ตอนนี้ใช้อยู่แล้วรู้สึกไม่ค่อยดีหน่ะครับ ...
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  12. #12
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ปิด UAC และ User ต้องเป็น Admin เปิดโปรแกมจะไม่ถามอีก

    ส่วนเรื่อง Activate ผมใช้ Mod bios ทำครั้งเดียว ใช้ได้ทั้ง 32/64bit
    Last edited by NHON; 6 Jan 2009 at 11:03:55.

  13. #13
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ขอบคุณครับ ว่าแต่ ทำไมโลโก้ ที่เหมือนไฟร์วอลล์มันยังไม่ออกไปหล่ะครับ จากตัว ICON ถึงแม้จะเข้าได้ปกติแล้ว

    และ SideBar ก็ยังไม่รันเองตอนเปิด Windows
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  14. #14
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    เรื่องไอคอนไม่เคยเจอ ตอบไม่ได้

    Sidebar ลองคลิกขวา Properties ได้เช็คบ็อกไว้รึยัง
    Last edited by NHON; 6 Jan 2009 at 11:03:55.

  15. #15
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เชคไว้แล้วครับ

    รู้สึกว่า x64 นี่ไม่ค่อยได้เรื่องเลยครับ เล่นเกมก็ไม่ได้

    ว่าแต่ มันดียังไงครับเนี่ย
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •