overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ปัญหา HD 3850 ในเกมส์ NFS PS

  1. #1
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Talking ปัญหา HD 3850 ในเกมส์ NFS PS

    ผมซื้อเกมมาเล่นแล้วมันกะตุกมาก ผมเลยไปซื้อการ์ดจอไหม่มาเมื่อวาน HD 3850 มันเล่นได้ลื่นมาก ปรับสุดหมดทุกอย่าง แต่พอวันนี้มาเล่น เล่นไปสักพักมันก็เปนแบบนัยรูปข้างล่าง ผมเซ็งมากเลย ผมก็หันกับไปเล่น NFS CARBON เล่นได้ปะมาน 20 นาที ก็เป็นเหมือนกัน แต่เมื่อก่อนที่ใช้การ์ดจออันเก่ามันเล่น ทั้งวันก็ยังได้ การ์ดอันเก่า ATi Redeon x550xt 128mb
    ท่านใดรู้ก็ช่วยผมหน่อยนะ ผมอยากเล่นมากเลย Intel(R) P4 . CPU 3.00GHz . Ram 1GHz . PSU 420 W , VGA HD 3850 Driver 7.11, XP SP2



    Last edited by m_e_n_g; 5 Dec 2007 at 17:14:58.

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ไม่เคยเจอเหมือนกันแฮะ ผมก็เล่นนะ NFS Prostreet (แผ่นแท้) ก็ปกติดี
    อาจเป็นทีไดรเวอร์ป่ะ..

  3. #3
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ผมเคยเป็นตอน oc มากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    หรือไม่ก็อาจเป็นที่วินโดวส์
    win xp SP2 Ver. ไหนเอ่ย

  5. #5
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    XP SP2 2002

    ไม่เคย o/c เลย

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ลองลงไดรเวอร์ ATi เวอร์ชั่นล่าสุดดูก่อนครับ 7.11 (โหลดในเว็บ ATi ครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ลองลงไดรเวอร์ ATi เวอร์ชั่นล่าสุดดูก่อนครับ 7.11 (โหลดในเว็บ ATi ครับ)
    ผมใช้อยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default



    รอท่านอื่นมาเสริม

  9. #9
    pakaho
    Guest

    Default

    ท่านลอง INSTALL เกมส์ใหม่ดูครับ เอาแบบล้างโฟล์เดอร์
    เท่าที่ดู ตัวของการ์ดจอไม่สามารถรันเกมส์ขึ้นมาได้เลย
    ลองเช็คดูใน ERROR REPORT นะครับ ว่าเกิดจากอะไร
    เหตุการณ์นี้เป็นเหมือนกับ AQUARMARK03 ที่มีลักษณะเช่นเดียวกัน
    คงเป็นปัญหาระหว่าง SOFTWARE GAME กับตัวการ์ดนะครับ

    มีอีกวิธี ผมเล่น VISTA ไม่มีปัญหาใดๆเกิดขึ้นเลย

  10. #10
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ผมว่าเป็นที่ตัวเกมครับ ไม่เกี่ยวกับการ์ดนะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    เป็นที่เกมครับ ลงใหม่ครับ ผมเล่นกับ Vista ไม่มีปัญหาเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ผมว่าเกมนะไม่เกี่ยวกับการ์ดเลย

  13. #13
    OverclockZone Member W|J79er's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    disable ati VPU rocovery

    ลงเกมส์ใหม่

  14. #14
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ใช้อยู่และเล่นอยู่ ไม่เปนไรนี่ 7.11 นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •