overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: "ลื่นเกิน!!"

  1. #1
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default "ลื่นเกิน!!"

    คือตอนแรกผมใช้จอ samsung 732N+ ครับ แล้วเพิ่งเปลี่ยนมาเป้น 940BW ซึ่งต่อด้วย DVI ปรากฏว่า มันตั้งความละเอียด 1440x900 แล้วเบลอครับ ที่ชัดสุดกลับเป็น 1280x1024 และเป็นความละเอียดที่ใช้อยู่กับ 732N+ ผมก็ได้ลองลงไดรเวอร์จากแผ่นที่แถมมากับจอแล้ว ก็ยังต้องตั้งที่ 1280x1024 อยู่ดี ทีนี้ปัญหาคือ มันผีเข้าอะไรไม่รู้ รู้สึกว่าทุกอย่างเร็วขึ้นหมด โดยเฉพาะ วินนิ่ง มันเร็วทั้งตอนโหลดและตอนเล่น เวลาเล่นรู้สึกชัดเจนว่า มันเร็วขึ้นเกือบเท่าตัว ผลคือ เล่นไม่ไหวครับ เร็วเกิน พยายามลงไดรเวอร์การ์ดจอใหม่ ก็ขึ้นจอฟ้าซะงั้น สรุปแล้ว เปลี่ยนแค่จอ กับใช้พอร์ต DVI ครับ แต่เครื่องผีเข้า

    ปล. ตลกตัวเองจริงๆ เป็นไรวะ ลื่นชิ..หาย คนอื่นแม่ง มีปัญหากระตุกบ้าง ค้างบ้าง อืดบ้าง ไอ้เราดันลื่นเกิน

    อ้อ กำลังว่าจะลองต่อพอร์ต d-sub ของ 940BW ดู แต่ก็อยากใช้ DVI นี่หว่า (ถึงถ้ามันแก้ได้ก้เหอะ ใช่มะ)
    การ์ดจอ galaxy 8800GTS 320MB ครับ อยากได้ข้อมูลอะไรก็บอกนะครับ

    ทำไปทำมาเป็นแต่วินนิ่งครับ ไม่รู้ทำไม
    Last edited by s4410020; 5 Dec 2007 at 20:22:27.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แป่วววววววว

  3. #3
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    อ้าว ไม่ดีหรอครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    Quote Originally Posted by KNVB View Post
    อ้าว ไม่ดีหรอครับ -*-
    มันเล่นไม่ไหวน่ะสิครับ นึกถึงภาคเก่าที่มันปลดล็อค แบบไฮสปีดได้สิครับ เล่นไม่ไหว

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    หุหุ สงสัยใช้ของแรงเกิน

  6. #6
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    ลอง ไปเปิด v-sync on ที่ driver vgaครับ

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    -..- เป็นปัญหาที่น่ากลัวมากจริงๆ ผมยังไม่เคยเจอเลย(เจอแต่เล่นแล้วอืดขึ้น)

  8. #8
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    Quote Originally Posted by xxxxxz View Post
    ลอง ไปเปิด v-sync on ที่ driver vgaครับ
    แหม ลองทั้งเปิดทั้งปิดแล้วครับ เปิดแล้ว ลื่นชิบ ปิดแล้ว ดูภาพมันไม่ราบรื่นยังไงไม่รู้ แต่ไม่ถึงกับเป็นเส้นเหลื่อมแบบนั้นนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เหอะๆ มีงี้ด้วย^^"

  10. #10
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ระวังลื่นหัวแตกนะครับ (ล้อเล่น) ของผมกระตุกซะทุกเกมส์

  11. #11
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    อย่างนี้น่าเอาไปเล่น Crysis Very High ซักรอบนะครับแล้วค่อยแก้

  12. #12
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ตอนนี้ลองลงเกมอื่นๆดู ปรากฏว่าเป็นแต่วินนิ่งครับ

  13. #13
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    เพื่อนผมเล่น DOTA เร็วขึ้นครับ(เป็นคนครีเอทเกม คนอื่นที่มา join ก็เร็วขึ้นหมด)


    ปรากฏว่าเปลี่ยน power supply หายซะงั้น

  14. #14
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    ลื่นเกินอีก...........มาแปลกนะเรา

  15. #15
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แปลกดีครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  16. #16
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    โอ้ย หายแล้วครับ ลงไดรเวอร์ forceware ตัวล่าสุด หายแล้วครับ แถมตั้งที่ 1440x900 คมกริบครับ ขอโทษที่รบกวนครับ แต่ใครอืดๆ ลองดู 93.xx อะไรสักอย่างไม่แน่ใจ วิ่งเร็วยังกะโดนหมายิก

  17. #17
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมว่าเกมมันลืม Limit FPS ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    กำ ทำไงดีเนี้ยะ มะเคยเจอเหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ก็ดีแล้วนิ่คับ ของเทพ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •