overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าไม่ใช้Vistaก็ไม่ต้องหาการ์ดที่รองรับDX10ใช้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default ถ้าไม่ใช้Vistaก็ไม่ต้องหาการ์ดที่รองรับDX10ใช้ไหมครับ

    เครื่องที่บ้านไม่คิดจะใช้Vistaนะครับ ถ้าผมใช้XPกับVGAที่รองรับDX10ก็ไม่มีความหมายใช้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ดูที่ราคากับ Stream ครับถึงมันจะไม่มี DX10 ช่วยก็ไม่ได้หมายความว่ามันไม่ได้แรงขึ้นนะครับ
    ขนาด 8800GT ทดสอบบน XP ยังทำ FPS ได้มากกว่า GF7950GT เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ไม่มีครับถ้าไม่ได้เล่นเกม dx10

    แต่อย่าลืมนะครับว่าการ์ดที่รองรับ dx10 แรงกว่าการ์ด dx9 หลายขุม แถมคุ้มกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member dern45's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    เอ๋แล้วต้องเป็นวินโดววิสต้าเท่านั้นเลยหรอถ้าใช้ทรานฟอร์มจะใช้ได้ปล่าว

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by dern45 View Post
    เอ๋แล้วต้องเป็นวินโดววิสต้าเท่านั้นเลยหรอถ้าใช้ทรานฟอร์มจะใช้ได้ปล่าว
    ทรานสฟอร์มที่ว่านี่คือใช้Vista Transformation Packใช่ไหมครับ แปปที่ว่ามันเป็นแค่เปลี่ยนThemeนะครับ ไม่ได้เปลี่ยนSystemแต่อย่างใด

  6. #6
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้ transformation pack กับ xp จะช่วยเปลี่ยนหน้าตาของมันไปจาก xp เดิมเท่านั้น
    แต่ os ยังเป็นตัวเดิมคือ xp ซึ่งยังไม่มีการรองรับ directx10 ในขณะนี้

    สามารถนำการ์ดที่รองรับ directx10 มาใช้กับ xp ได้ โดยจะใช้ได้แค่ในโหมด directx9.0c

  7. #7
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    อนาคตไม่แน่ อาจมี dx10 สำหรับ xp ก็ได้ใครจะรู้ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    Quote Originally Posted by maxsaag View Post
    อนาคตไม่แน่ อาจมี dx10 สำหรับ xp ก็ได้ใครจะรู้ หุหุ
    ที่แน่ๆ มีคนสังเวยไปแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    พูดถึงราคาในการเล่น ซีรี่ 7 คุ่มกว่าเยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ไม่เล่น Vista&Game Support DX10 มันก้อไม่ใช่ ความสามารถนี้หรอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •