overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: แรม Kingston ชิป Sumsung

  1. #1
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default แรม Kingston ชิป Sumsung

    ไปเดินเล่นห้าง IT เจอ แรมชิป ซัมซุง

    เลยถอยมาลองว่าจะรุ่งเหมือนตอน DDR1 รึป่าว

    E6550

    P5K-E WiFi-AP





    หน้าตาแรมน่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    แต่พอลอง ลาก
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    เท่าที่ลองเล่นมา 2 ชม บูตติดได้ที่ 470-480 ครับผมยัดไฟไป 2.4

    แต่เข้า Windows ไม่ได้

    440 ไฟ 2.0 เข้า Windows เทสผ่านใช้งานได้

    สรุปถ้าใครต้องการความแรง โปรดหลีกเลียงแรมตัวนี้

    ขายหน้ารุ่นพี่มันมากๆ (TCCD)
    Last edited by peachtoy; 6 Dec 2007 at 19:03:29.

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อืม บริโภคไฟใช้ได้เลย




    แต่แรง

    ลองแบบไม่ 1:1 หน่อยดิท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ยังดีกว่า fp-y5 ล็อตใหม่ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    นึกว่าจะแรง -*-

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมว่ามันไม่รอดเพราะ 1:1 หรือเปล่า

    ข้อแนะนำเพิ่มเติม
    ให้ท่านลองไปไล่ค่า CL ตัวอื่นให้มันหลวมกว่านี้ดูง่ะ อย่าไปสนแค่4ตัวแรก ผมว่ายังไปได้อีกไกล ใช้ memset จัดการมันก็ได้เน้อ

  8. #8
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    ทดแล้วครับท่าน

    ไม่วิ่ง ยังไงก้อไม่วิ่ง 450 (900) ยังเด้ง

    ลอง cl4 ได้ 375(750) -*- อัดไฟ2.4

    cl 3 ไม่กล้าลอง -.-

  9. #9
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ผมว่ามันไม่รอดเพราะ 1:1 หรือเปล่า

    ข้อแนะนำเพิ่มเติม
    ให้ท่านลองไปไล่ค่า CL ตัวอื่นให้มันหลวมกว่านี้ดูง่ะ อย่าไปสนแค่4ตัวแรก ผมว่ายังไปได้อีกไกล ใช้ memset จัดการมันก็ได้เน้อ
    ผมก้อคิดเหมือนท่านน่ะ มันบูตติด แต่เด้งใน win

    แต่บอร์ดผม ปรับค่าแรมได้ไม่เยอะเหมือนพวก DFI

    ไปดูเวบเมืองนอก เค้าได้ 406(812) แอบดีใจ แซงเค้าได้

    http://www.tomshardware.com/2006/02/...ry/page31.html


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •