overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: pro2008 เสียงพากหายครับแก้ไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default pro2008 เสียงพากหายครับแก้ไงครับ

    ลบลงเกมส์ใหม่ก็ไม่มีครับ
    แล้วบางทีเสียงในเกมส์ทั้งหมดก็หายไปเหมือนกันแต่ก็ติดๆดับๆครับ
    เล่นไม่มันเลยทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย

  3. #3
    OverclockZone Member manabi's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เมืองทอง แจ้งวัฒนะ หลักสี ปากเกร็ด

    Default

    ไม่รู้เกี่ยวรึป่าวนะ คือต้องเปลี่ยนเสียงจาก 5.1 เป็น 2.1 อ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    ผมก็ลองเข้าไปดูแล้วเสียงก็เป็น2.1อยู่แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member manabi's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เมืองทอง แจ้งวัฒนะ หลักสี ปากเกร็ด

    Default

    ลองเข้าไปดูในเวปนี้ก็ได้ครับ เห็นปัญหาแบบนี้เป็นกันเยอะ

    http://www.winning.in.th/webboard/

  6. #6
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ ผมอัพ patch เป็น 1.1 แล้วมีปัญหา ก็เลยลงใหม่แต่ไม่อัพ patch มันก็ไม่เคยเป็นอีกเลย

    น่าจะเป็นปัญหาระหว่าง patch กับ sound มั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    Quote Originally Posted by manabi View Post
    ลองเข้าไปดูในเวปนี้ก็ได้ครับ เห็นปัญหาแบบนี้เป็นกันเยอะ

    http://www.winning.in.th/webboard/
    ไปมาแล้วครัไม่ไมีใครรู้เลย
    มันจะเกี่ยวกับsound card ไหมเพิ่งเปลื่ยน ตอนแรก on bord

  8. #8
    OverclockZone Member icopyocz's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    Happyland Center

    Default

    ใช้ชุดลำโพง 5.1 ครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2008

    Default pes2008 เล่นแล้ว hank

    สวัสดีครับช่วยหน่อย
    พึ่งซื้อ com new spec สูงอยู่ จะเอาล่น pes2008
    แต่เล่นสักพักก็ Hank
    cpu : AMD X4 9550
    MB : asus M3A32MPV DELUXE
    RAM : 4 gb
    HD : 320 GB
    POWER : ENERMAX 535 watt
    vga : HIS 3870 TURBO

    ลองลงโปรแกรหลายรอบแล้ว
    ส่วนเล่น call of duty 4 NO ปัญหา
    ช่วยที่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by chainavy View Post
    สวัสดีครับช่วยหน่อย
    พึ่งซื้อ com new spec สูงอยู่ จะเอาล่น pes2008
    แต่เล่นสักพักก็ Hank
    cpu : AMD X4 9550
    MB : asus M3A32MPV DELUXE
    RAM : 4 gb
    HD : 320 GB
    POWER : ENERMAX 535 watt
    vga : HIS 3870 TURBO

    ลองลงโปรแกรหลายรอบแล้ว
    ส่วนเล่น call of duty 4 NO ปัญหา
    ช่วยที่ครับ
    แผ่น pes มีปัญหาป่าวคับ

  11. #11
    OverclockZone Member skunkiiez's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    พระราม2

    Default

    ผมก็เคยเป็นฮะ เล่นๆอยู่บางทีเสียงพากษ์หาย แต่เสียงกองเชียร์ยังดังอยู่เลย

  12. #12
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ผมเคยเป็นครับ ตอนนั้นลงพวกโปรแกรมแต่งเสียงอ่ะครับ ที่จะทำให้เสียงเพราะขึ้น (พวกเบส พวกเอฟเฟคต่างๆน่ะครับ) มันเป็น Plug In Winamp มั้งครับ ถ้าจำไม่ได้

    แต่เกี่ยวกับตัวโปรแกรมนี้แหละครับ พอลบออก ทุกอย่างก็ ok

    ถ้าคุณลงโปรแกรมพวกนี้ไว้ ลองลบหรือปิดดูก่อนนะครับ ว่าจะใช่มั๊ย

    ส่วนชื่อโปรแกรม ผมไม่ได้ลงนานเลยจำไมได้ครับ แต่พอใช้แล้ว รู้สึกบางเพลงเพราะขึ้น(เหมือนเป็นโปรแกรมเพิ่มเสียงเฉยๆ - -)

  13. #13
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    เคยเป็นครับ
    ผมใช้ live value กับ บอร์ด conroe1333 จะเป็น ผมเลยมาใช้ออนบอร์ด แล้วจะปกติไม่เป็น

    ต่อมาผม live value ใช้กับ บอร์ด p5k se ไม่เป็นครับ งงเหมือนกัน ไดว์เวอร์ตัวเดียวกัน os เดียวกันหมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •