overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: E2160 ของคนอื่น 400*9 แต่ของผมมันไปไป ใครช่วยดันมันไปที

  1. #1
    OverclockZone Member crazy_num's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Smile E2160 ของคนอื่น 400*9 แต่ของผมมันไปไป ใครช่วยดันมันไปที

    E2160+ifx14
    blood iron
    kingbox D9GMH
    xfx 7950GT
    Dtech 650w

    ลากได้แค่ 335*9 ไฟ 1.55 เกินนี้จอฟ้า รีสตาร์ท นิ่งไปเลย
    RAM 5-5-5-15 ไฟ 2.4 1:1
    ปรับแค่นี้ ไม่รู้ต้องปรับอะไรอีกไหมใครรู้ช่วยผมทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อัด VTT กะ PLL เพิ่มเข้าไปหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ตัน wall bus ครับ คือ bus ของ cpu มันตันครับ

    ของผมมันตันที่ประมาณ 380 ครับ ไปไม่ถึง 400 เช่นกัน

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามท่านเดียร์เลยครับ ของผมก็อัดไม่ขึ้นเหมือนกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตัวอย่างขำๆ
    ผมอัดไฟ vtt ไปที่ 1.5 อัด sb ไป 1.7 คราวนี้นิ่งเลย


  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ^
    ^
    ^
    หมั่นไส้ กินไฟน้อย ผมลองกับ dark เหมือนกัน แดกไฟสุดยอดเลย ไฟ 1.5 ไปได้ 380*9 เอง หิหิ
    ไฟ sb ก็ 1.7 เท่ากัน

  7. #7
    OverclockZone Member crazy_num's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default อืม

    หรือ CPU E2160 ของผมมันห่วย
    ได้แค่ 335 *9 เอง คนอื่น 380*9 400*9 แน่ะ
    เจ็บใจจิงฮึ่ม พ่อจะอัดไฟสุดบอดมันทุกอย่างเลยดูสิมันจะไปหรือมันจะพัง....

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ค่อยเป็นค่อยไปจ๊ะตัวเอง ไม่ต้องอัดให้เต็มที่หรอก บางทีมันอาจจะยังใหม่อยู่ ให้มันซ้อมซักพัก เดี๋ยวก็ลงสนามใหญ่ได้แว้ว

  9. #9
    OverclockZone Member crazy_num's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Smile มาแว้ว แต่ได้แค่นี้

    อัดไฟสุดบอดแล้วครับ ยังได้แค่นี้ 380*9 มากกว่านี้ไม่ไหวแล้วบูทค้าง
    แต่ งง ที่ว่าอัดไปแล้วมันเพี้ยนจาก E2160 เป็น E4300 ซะงั้น
    เคยเห็นคนถามในนี้เหมือนกันว่าแปลง E2140 เป็น E4400 ทำไง สงสัยทำแบบนี้มั้ง
    ตาเดียร์ว่าไง 400 ไปไม่ได้ทำไงต่อดี
    Last edited by crazy_num; 16 Aug 2008 at 11:58:27.

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตกลงใช้อะไรแน่เนี่ยะ
    ไบออสมันเอ๋ออ่ะเปล่าง่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member crazy_num's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default งง

    ไม่รู้สิ แล้วเอาไงต่อทั่น มันไม่ยอมไปแล้วอ่ะ 380 *9 เอง

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แปลกครับ หรือว่า cpu มันตัน
    แต่ผมคิดว่าไม่ตันที่บอร์ด+แรม แน่ๆครับ

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แปลกครับ หรือว่า cpu มันตัน
    แต่ผมคิดว่าไม่ตันที่บอร์ด+แรม แน่ๆครับ
    บอร์ดกะแรมเขาอย่างเตพอยู่แล้ว ไม่มีทางตันแน่

    ผมว่าน่าจะคอนฟิคอะไรพลาดไปแน่ๆง่ะ เดี๋ยวคิดก่อน หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member crazy_num's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Smile ช่วยคิดทีนะ

    Quote Originally Posted by dears View Post
    บอร์ดกะแรมเขาอย่างเตพอยู่แล้ว ไม่มีทางตันแน่

    ผมว่าน่าจะคอนฟิคอะไรพลาดไปแน่ๆง่ะ เดี๋ยวคิดก่อน หุหุ
    ช่วยคิดทีนะเดี๋ยว จะออก ไปอัดดูต่ออีกรอบเดี๋ยวจะมาแจ้งผลใหม่

  15. #15
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รอชมครับ หุๆ
    ไม่ไหวนอนดีกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member crazy_num's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default อืม

    Quote Originally Posted by dears View Post
    บอร์ดกะแรมเขาอย่างเตพอยู่แล้ว ไม่มีทางตันแน่

    ผมว่าน่าจะคอนฟิคอะไรพลาดไปแน่ๆง่ะ เดี๋ยวคิดก่อน หุหุ
    ไปอัดมาเพิ่ม ได้แค่ 381*9 เอง เศร้า พแ 382*9 ก็ รีสตาร์ทรัวเข้าวินโดว์ไม่ได้

  17. #17
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by crazy_num View Post
    ไปอัดมาเพิ่ม ได้แค่ 381*9 เอง เศร้า พแ 382*9 ก็ รีสตาร์ทรัวเข้าวินโดว์ไม่ได้
    เอาใจช่วยครับ E2160 เหมือนกัน รอตาเดียร์มาตอบละกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •