overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เค้าว่ามาว่า X2 3800+ เป็นตัวแรงในตำนานครับ เลิกผลิตไปแล้วด้วยอ่ะ

  1. #1

    Default เค้าว่ามาว่า X2 3800+ เป็นตัวแรงในตำนานครับ เลิกผลิตไปแล้วด้วยอ่ะ

    แต่ไม X2 3800+ เหมือนกันแต่เป็นของผมมันถึงอัดไม่ไปเลยอ่ะ ได้แค่ 2.5 เอง

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...wtopic&t=20672

  2. #2
    OverclockZone Member Everton1982's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ผมว่าตัวที่คนชอบเอามาเล่น เป็นตัว x2 3600+ มากกว่านะ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถามหน่อย แล้ว ท่าน มี KING OF AMD แบบ เข้าใหมครับ

    1 DFI ULTRAII M2
    2 RAM D9 บัส 533 ในตำนาน

  4. #4
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ตัวที่เขาว่า เป็น S.939 ครับ รุ่นบุกเบิกของ DUAL CORE ครับ ส่วน X2 3600+ มีแต่ใน S.AM2 เท่านั้นครับผม

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    x2 3800+ เลิกการผลิตเพราะ
    -----------------------
    ตอนนี้โดนแทนที่ด้วยน้องใหม่ที่ความร้อนต่ำกว่า อย่าง BE-2400 ครับ
    -----------------------
    http://www.amd.com/us-en/Processors/...E13076,00.html

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    x2 3800+ เลิกการผลิตเพราะ
    -----------------------
    ตอนนี้โดนแทนที่ด้วยน้องใหม่ที่ความร้อนต่ำกว่า อย่าง BE-2400 ครับ
    -----------------------
    http://www.amd.com/us-en/Processors/...E13076,00.html
    และแพงกว่าตัวมัน เกือบ 1000 เอา 3800 คืนมานะ

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถามหน่อย แล้ว ท่าน มี KING OF AMD แบบ เข้าใหมครับ

    1 DFI ULTRAII M2
    2 RAM D9 บัส 533 ในตำนาน


    อ๋อ ไม่มีครับ มีแต่แรมบ้านๆเน่าๆเอง ถึงว่าทำไมของเขามันแรงนักหนา

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by oil_metal View Post
    อ๋อ ไม่มีครับ มีแต่แรมบ้านๆเน่าๆเอง ถึงว่าทำไมของเขามันแรงนักหนา
    นั้นแหละครับ CPU เหมือนกัน อย่างเดียว ใช่ว่าจะ แรงได้เท่ากันครับ

    บอร์ดบางยี้ห้อ สามารถ พา AMD วิ่งได้สูงกว่าชาวบ้าน แรมบางรุ่น สามารถ ทำงานที่บัสสูงเกินตัว แบบ ไม่ไว้หน้า ไคร ถ้าได้มาครบ ที่เหลือ ก็อยู่ที่ฝืมือละครับ งานนี้

  9. #9
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ผมใช้ 3800+ เดิมๆ แรงดี

  10. #10
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    โอ้วแหล่มจิงๆเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •