overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยทีครับ คอมมีปัญหา เกี่ยวกับ hardware หรือปล่าวครับ(NEW)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default ช่วยทีครับ คอมมีปัญหา เกี่ยวกับ hardware หรือปล่าวครับ(NEW)

    คือผมเล่นดอทเอ เคาเตอ แบทเทิลฟิล SF bioshock call of duty 4อะครับ

    เวลาเล่นดอทเอ เล่นไปซักพัก มันจะกระตุกเป็นจังหวะๆสม่ำเสมอเลยครับ(เล่ยแบบ single ก็เป็น) ไม่มีหยุด
    ส่วนเวลาเล่นเคาเตอไปนานๆ มันก็เดินปกติ จู่ๆก็เดินเร็วเดี๋ยวก็เดินปกติ เปนเรื่อยๆครับ 2-3 วิเป็นทียิ่งนานยิ่งหนักครับ(เปนทั้งออนไลทั้งปกติ)

    แบทเทิ้ลฟิล เข้าเล่นออนไลหลังจากที่เล่น cs แลค มันก็ขาดการเชื่อมต่อเซอเวอตลอด ช่วยทีครับ
    แต่เวลาเล่น ไบโอชอค แบทเทิ้ลฟิลปกติ(ไม่ออนไลน์) call of duty 4,Special force ไม่มีปัญหาครับ
    คอมผมพึ่งซื้อมา 2 เดือน เสปค gf 8600 gt
    ram 667 2 gb
    cpu amd 4400+ x2
    asrock nf6g VSTA
    enermax 350 w ครับ
    formatแล้ว ลงไดรเวอไหม่แล้ว ก็ยังเหมือนเดิม ช่วยทีนะครับ มันเกี่ยวกับอะไร ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยน ไดร์เวอร์ครับ ทั้งหมดเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ตั้งค่า refresh rate ไม่เหมาะสมหรือเปล่าครับท่าน ลองลดต่ำๆก่อน แล้วลองเล่นใหม ่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default

    คือผมลงไดรเวอจากnvidia อันไหม่แล้วนะครับ ต้องเปลี่ยนไดรเวออะไรอีกหรือครับ ผมไม่ค่อยมีความรู้อะครับ- -

    ส่วน รีเฟรชเรต ผมลอง 1024x768 800x600 1280x800 กระตุกเหมือนกันหมดครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไดร์เวอร์รุ่นใหม่ใช่ว่าดีเสมอไป ลองหาๆ รุ่นเก่ากว่ามาลองลงซัก 2-3 ตัวดูนะ
    แล้วลองปรับความถี่ หลายๆ แบบดู
    60Mz
    70Mz
    75Mz
    80Mz
    ลองไล่ๆ ุดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default

    คือในเกมเคาเตอสไตรค์กับวอคราฟ ไม่มีให้ปรับความถี่อะครับ
    หรือต้องไปปรับที่อื่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •