overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ระหว่าง P5KR กับ P35 DS3R ตัวไหนดีกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default ระหว่าง P5KR กับ P35 DS3R ตัวไหนดีกว่ากันครับ

    ระหว่าง P5KR กับ P35 DS3R ตัวไหนดีกว่ากันครับ หรือมีตัวอื่นแนะนำในงบประมาณนี้ ช่วยหน่อยครับ จะไปอัพเครื่องให้น้องชาย (เอาไปใช้กับ E4500 นะครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Gigabyte ถูกกว่าครับ แต่ของผมชอบ ASUS แล้วตอนนี้ผมก็ใช้อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    gigabyte ดีแต่ติดที่ประกันของมันนี่สิครับ

    เป็นผม ผมเลือก asus เพราะเรื่องของประกันครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5KR

  5. #5
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    คงเป็น Asus ดีกว่า รับทราบครับ ขอบคุณทุกท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member umpon's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    NSO

    Default

    มีบางคนว่า G ดีกว่า A

  7. #7
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่แน่ใจ แต่คิดว่าคงพอๆกัน
    แต่เป้นเลือกกิ๊ก เพราะว่าถูกกว่า แล้วก็ไม่ชอบสีของ asus ถ้าเป้นสีดำแบบรุ่นท๊อปก็ว่าไปอย่าง

  8. #8
    OverclockZone Member umpon's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    NSO

    Default

    แล้ว Asrock Conroe1333-D667 ละ

  9. #9
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by VINCEz View Post
    gigabyte ดีแต่ติดที่ประกันของมันนี่สิครับ

    เป็นผม ผมเลือก asus เพราะเรื่องของประกันครับ
    เลือก Com7 แบบผมแล้วจะหมดปัญหาครับ อย่าไปเอา Scanner กากๆ

    Asus ก็เลือก Synnex หลีกเลี่ยง DCOM ก็จบครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    สมัยนี้ Synnex ดีกว่า DCOM แล้วเหรอครับ
    เมื่อก่อนได้ยินว่า DCOM ดี เปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย
    แล้วตอนนี้ DCOM ไม่ดียังไงครับ จะได้เอาไว้พิจารณา

  11. #11
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ว่ากันไปตรง ๆ ของที่ผมซื้อเดี๋ยวนี้นะประกัน Synnex เสียเป็นส่วนใหญ่ อย่าง HDD ทั้ง 2 ลูก 320 GB ร้านเดียวกันที่ผมซื้อมา หรือ Mainboard ที่ซื้ออีกร้านก็ประกัน Synnex ทั้งสิ้นล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    สมัยนี้ Synnex ดีกว่า DCOM แล้วเหรอครับ
    เมื่อก่อนได้ยินว่า DCOM ดี เปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย
    แล้วตอนนี้ DCOM ไม่ดียังไงครับ จะได้เอาไว้พิจารณา
    ถ้าสมัยก่อน DCOM ก้อดีอยู่หรอครับ แต่ปัจจุบัน synnex กินขาดครับ
    DCOM แคลม H/D ซีเกรด 80 G IDE เป็นชาติครับ 3 เดือนกว่า ได้กลับมา เสียเหมือนเดิมครับ เสียเวลาเสียอารมณ์ พาลให้หงุดหงิดเปล่าๆ ครับ แคลม Synnex H/D ซีเกรด 80 G SATA ซิปไหม้ ถ้าเป็น DCOM หมดประกันครับ เป็น synnex เสีย 540 เปลี่ยนตัวใหม่ให้ 30 นาทีรับของครับ แค่นี้ก้อคงจะเข้าใจแล้วนะครับว่าทำไหมถึงเลือก synnex กัน ผมคนนึงหล่ะเดินถามเลยประกัน DCOM ผมเดินหนีเลย

  13. #13
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by supakit3000 View Post
    ถ้าสมัยก่อน DCOM ก้อดีอยู่หรอครับ แต่ปัจจุบัน synnex กินขาดครับ
    DCOM แคลม H/D ซีเกรด 80 G IDE เป็นชาติครับ 3 เดือนกว่า ได้กลับมา เสียเหมือนเดิมครับ เสียเวลาเสียอารมณ์ พาลให้หงุดหงิดเปล่าๆ ครับ แคลม Synnex H/D ซีเกรด 80 G SATA ซิปไหม้ ถ้าเป็น DCOM หมดประกันครับ เป็น synnex เสีย 540 เปลี่ยนตัวใหม่ให้ 30 นาทีรับของครับ แค่นี้ก้อคงจะเข้าใจแล้วนะครับว่าทำไหมถึงเลือก synnex กัน ผมคนนึงหล่ะเดินถามเลยประกัน DCOM ผมเดินหนีเลย
    HDD ผมไหม้ ไปเคลม Synnex มะกี้ ไหงมันเสีย 300 บาท + 21 บาท(VAT) แค่นั้นเอง ได้ตัวใหม่ กิ๊บๆ

  14. #14
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    แต่ผมเอาไปแคลม แล้วพนักงานลืมเก็บตัง ผมเลยได้ตัวใหม่มาฟรีเลยครับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ทำไมเคลมแล้วต้องเสียตังด้วยหรอครับ
    เป็นค่าอะไรนะตั้งหลายร้อย

  16. #16
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    เคลมของที่อยู่นอกเหนือจากประกันครับ เช่น ซิปไหม้ แตก หัก หลุด มีสนิท จะเสียค่าใช้จ่ายในการเคลมครับ ยังดีกว่า ซิปไหม้ h/d 80 G ราคามือ 1 ก้อ 1500+ แต่เอาไปเคลมเพิ่มตังไม่เกิน 530 ได้ตัวใหม่มา ท่านคิดว่าคุ้มกว่าต้องเสีย h/d ตัวนั้นไป แล้วซื้อตัวใหม่มาไหมหล่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เป็นกระทู้เคลม HDD แล้วหรอคับ - -"

  18. #18
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    5555 ตอบข้อสงสัยเรื่อง เคลมประกันงัยครับ ว่ามันดีกว่า ตรงไหน อย่างไร แล้วทำไหมต้องเสียตังเคลม ด้วย บอกไว้เผื่อคนไหนจะซื้อของใหม่ จะได้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อของครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ผมชอบของ Gigabyte นะครับ Board มันสวยดีครับ แล้วก็ราคาไม่แพงด้วยครับ

    ผมใช้ Board Gigabyte มาตั้งแต่ตอนนั้นเป็น Socket 478 ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ผมเลือกเอาจากความชอบ+ประกันครับ

    ต้องอาศัยอารมณตอนถามหน้าร้านด้วยครับ ถึงจะตัดสินใจได้ ^_^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •