overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใกล้จะลงแดงแล้วครับ เล่นNFS Carbon ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Sayun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชลบุรี,ศรีนครินทร์,ลาดพร้าว

    Arrow ใกล้จะลงแดงแล้วครับ เล่นNFS Carbon ไม่ได้

    ลงcrack แล้วเครื่องรี ในนี้พอจะมีใครแนะนำทางออกให้หน่อย (ละเอียดหน่อยก็ดีครับ)
    ซื้อDVDมา
    amd 3200+
    x1600pro
    corsair xms 1g
    link บ่น http://www.pantip.com/tech/games/top...GC2220544.html
    Last edited by Sayun; 7 Nov 2006 at 21:57:24.

  2. #2

    Default

    เป็นเหมือนกันคับ X1600pro เหมือนกันเซ็งเลย จะลงแดงแล้วเหมือนกันเพื่อนผมเล่นกันจนจะเคลียแล้ว ผมยังนั่ง restart เครื่องเล่นอยู่เลย เซ็งมากไดร์เวอร์ตัวใหม่ก็เล่นไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    อยากทราบว่าใช้แคร็กตัวไหนอยู๋ครับผมตอนเกมส์ออกมาใหม่X1600proผมก้อเล่นได้ปรกติ
    นะเปลืยนการ์ดก้อยังเล่นได้อยู๋ยังไงรบกวนดูตัวแคร็กด้วยครับว่าขนาดเท่าไหรถ้าประมาณ2mbกว่าๆนี้ไม่น่าจะได้เพราะลองแล้วมันเข้าได้แต่เล่นๆอยู๋ชอบหลุดพอเปลืยนไปใช้ตัวประมาณ6mbกว่าๆเล่นได้สบายครับผมถ้าจะเอา PM มาละกันครับ

  4. #4
    x1600
    Guest

    Default

    ลง Driver Omega ครับ มันมีปัญหากับ Driver เดิม

    http://www.omegadrivers.net/ati/win2k_xp.php


    uninstall ของเดิมออกให้หมด Restart 1 ครั้งแล้วลงตัว Omega ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member Sayun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชลบุรี,ศรีนครินทร์,ลาดพร้าว

    Default

    ขอบคุณครับทุกท่าน
    ผมส่งเมลไปหาคุณ Hangger แล้วนะครับ
    ไงถ้าไฟล์ไม่ใหญ่ก็ส่งเมลให้ผมหรืออัพไว้ก็ได้ครับ จะไหลด

  6. #6
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    คุน Sayun ผมยังมะได้รับเมลเลยยังไง ADD เมลผมใว้ก้อได้ครับได้ออนM คุย
    storm_liverpool@hotmail.com

  7. #7

    Default

    ลง omega driver แล้วมันเข้าวินโดวไม่ได้อ่ะ มันเห็นหน้าโหลดวินโดวน่ะแต่หลังจากนั้นมืดสนิทเลย เซ็งจิงๆ อยากเล่นจนตัวเขียวแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member pra1739's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลง driver ใหม่คับ ... รู้สึกว่า จะใช้ Catalyst Control 6.8 ขึ้นไปจึงเล่นได้นะ (Display Driver Only Download)
    https://support.ati.com/ics/support/...ge&folderID=27
    รับรองได้แน่นนอน.....อิอิ..

    แก้ไขเพิ่ม:http://ati.amd.com/support/drivers/xp/radeonx-xp.html
    Last edited by pra1739; 10 Nov 2006 at 10:03:39.

  9. #9
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ลอง PM มาที่ผมก็ได้ครับ พอมีอยู่ เดียวจะส่งไปให้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Sayun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชลบุรี,ศรีนครินทร์,ลาดพร้าว

    Default

    สาเหตุเกิดจากdriverเลยครับ

    ลงตัวATi6.10 เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับที่ช่วยแก้ปัญหาอาการลงแดง

    ลองเล่นแล้วได้ความรู้สึกมันส์ในอารมณ์ พระอาทิตย์ไม่แยงตาเหมือนภาคที่แล้ว อิอิ

    แต่เทสรถกับคนอ้วนด่านแรกยังไม่ผ่านเลย ไปไม่ถูก

  11. #11
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    ดีจัยด้วยคับ มีเพื่อนเล่นเพิ่มอีกคนแระ อิ อิ

  12. #12
    ดีครับ
    Guest

    Smile ช่วยที่ครับ

    ผมลง Driver ตัวใหม่ไปแล้วพอเปิดวินโดแล้วภาพไม่ขึ้น จอดับ แต่เครื่องไม่ดับครับเป็นที่อะไรครับ
    ช่วยที่ครับ neso_p4@hotmail.con

  13. #13
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ขอคุณครับเมื่อกี้เพื่อนพึ่งโทรมาถาม เข้าเกมแล้วเครื่องรีสตาด อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member DriverX's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    prachinburi

    Default

    ของผมแผ่นcopy BKKGAME ลงเล่นได้ครั้งแรกรอบเดียว พอจะเข้าใหม่เล่นไม่ได้แล้วเซ็งจริงๆ

    NFSC.exe has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •