overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Gear Of War เลือก Drive Install ไมได้เหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member x18gst's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default Gear Of War เลือก Drive Install ไมได้เหรอครับ

    มึนตึบ ตอน install มีเลือก drive ให้ปรับ

    พอปรับเป็น E: มันก็แค่ไปสร้างโฟเดอร์เอาไว้เฉยๆ
    แล้วมันก็ไปสร้างโฟเดอร์ที่ C: อีก แล้วลงโปรแกรมที่ C: มึนนตึบบ ทำไงให้มันไปลงที่ E: ทั้งหมดอะงับ

    ใช้ Vista

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ได้นิครับผมยังลงไดร์ E เลย เวลาลงแค่เปลืยนตรงไดร์ข้างหน้าก็พอ เช่น C:เปลืยนเป็น D: แค่นั้นก็ได้แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ผมลง D: ก็เล่นได้ไม่มีปัญหาขอรับ

  4. #4
    OverclockZone Member x18gst's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ผมก็ทำแบบนั้นแล แต่มันดันไปลงใน drive C: อย่างเดียว -*-

    เพรา drive C: นี่ เอาเนื้อที่แค่ลงโปรแกรมกะ windows นิดหน่อยๆ ลงไอนี่ที drive C: แถบถลักเหลือไม่ถึง 100m
    เลยยอมๆ ให้มันลงไปเสร็จๆ เล่นเบื่อค่อยลบ

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลงแล้วก็อบไฟล์มาที่Eสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    ทำไมผมเล่นไปแล้ว พอมาโหลดเล่นต่อมัน บอกว่าไม่มีที่เซฟไว้อะครับ (สร้างprofileแล้วนะครับ) T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •