overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครเซียน camfrog มานี่หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default ใครเซียน camfrog มานี่หน่อยครับ

    พอดีผมเข้าไปดู camfrog ของไทยห้อง 18+ แล้วดูไปเรื่อยๆมีคนโชว์แบบจะๆเลยนะ แล้วดีเจในห้องบอกว่าห้ามโชว์ถ้าจะโชว์จะพาไปโชว์ห้องเมืองนอกผมเลยอยากทราบว่าทำไงถึงจะไปดูได้ ไม่ใช่ว่าลามกอะไรขนาดนั้นนะครับเพียงอยากรู้แล้วเข้าไปดูเพื่อเปงประสบการณ์หน่อย ใครทราบPM มาบอกปมหน่อยครับปม...ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่รู้ทางไป แต่ขอมาบ่นหน่อย อิอิ


    จะว่าไปนะ เวลามีคนโชว์นี่ออกแนวขำมากกว่า ทั้งดีเจ ทั้งคนดู ฮาท้องแข็ง แทนที่จะเสียวเจี๊ย_แข็ง อิอิ

    เมื่อก่อนผมก้เล่น แต่เบื่อ เหมือนคนป่าได้ปืน แม่งบ้าอำนาจ พอคนพิมเยอะๆ ภาพแตก แม่งก็เปิด MOD
    พอเปิดโหมด พวกตัวสีบ้าอำนาจทั้งหลายก็เสือg พิมคุยกันเอง เลยเลือกเล่นละ มาเอาในบิตดีก่า
    เสียวล้วนๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    มันมีวิธีครับ เค้าบล๊อกเอาไว้ บอกไปไม่รู้จะดีเปล่า -*-
    เราต้องใช้โปรแกรมเปลี่ยนIPของเราให้เป็นIPนอกก่อน
    แล้วค่อยเข้าแคมฟ๊อกครับ ถึงจะดูห้องต่างประเทศได้

    แบบว่าชอบของนอกดูบ่อย.....-*-

  4. #4
    OverclockZone Member mixer_6699's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ทั่วกรุงเทพแล้วแต่ที่นอน

    Default

    ซื้อโค๊ตครับเข้าได้หมดเลยโชวืห้องเมืองนอกจริงๆ ผมใช้โค๊ตอยู่ ดูได้หลายจอ

    แต่ส่องมากๆเน็ตผม 1mb เกิน 20จอ ภาพก็เรื่องแตกแล้วครับ

    แล้ว ถ้า แบบ ธรรมดาออนได้หลายไอดี มันจะมีตัวแก้ทำให้ ip เราเป็น ip ต่างประเทศชื่อโปรแกรมว่า porxy cap ลองหาใน google ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ลองทำดูก็ยังงงอยู่ครับ...รบกวนช่วยPMมาอธิบายแบบละเอียดๆซักนิดนึงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ผมใช้MaxnetมันConnectไม่ได้มาเป็นเดือนแล้วครับ ทำไงดี

  7. #7
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mixer_6699 View Post
    ซื้อโค๊ตครับเข้าได้หมดเลยโชวืห้องเมืองนอกจริงๆ ผมใช้โค๊ตอยู่ ดูได้หลายจอ

    แต่ส่องมากๆเน็ตผม 1mb เกิน 20จอ ภาพก็เรื่องแตกแล้วครับ

    แล้ว ถ้า แบบ ธรรมดาออนได้หลายไอดี มันจะมีตัวแก้ทำให้ ip เราเป็น ip ต่างประเทศชื่อโปรแกรมว่า porxy cap ลองหาใน google ดูครับ
    อยากดูถึงขั้นซื้อเลยเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    วิธีเข้า Camfrog [ห้องต่างประเทศ] ผ่าน proxy, หลังจาก ICT แก้ปัญหาที่ปลายเหตุ บล็อค gateway

    ก่อนอื่นโหลดโปรแกรม 2 ตัวนี้มาก่อนนะ
    1) Ultrasoft Sockschain [ใช้ฟรี]
    2) Proxycap [เสียตัง...หายาเอาเอง]
    โหลดเสร็จแล้วก็ทำการติดตั้งนะ สำหรับ proxycap ได้โฟลเดอร์มาก็ยังต้อง install โดยใช้ตัว setup เน้อ

    ขั้นต่อไปก็ ....
    เปิดโปรแกรม Sockschain ขึ้นมา แล้วเลือกรูปถุงเท้าหรือ proxy manager


    ตรงในส่วน proxy manager จะเป็นส่วนที่จัดหา proxy ให้เรา
    ให้เราเข้าไปตรง update lists รอซักแปบหนึ่ง เพื่อให้เค้าหา proxy ใหม่ๆให้เรา
    แล้วก็เลือก test all ดูว่า ตัวไหนที่สามารถใช้ได้จริงนะ
    ตัวไหนใช้ได้จะเป็นรูปหลอดไฟ


    ถึงตรงนี้ให้เลือก ip กะ port ที่อยากได้ไว้เลย

    ปิดโปรแกรม sockschain เลย แล้วเปิดโปรแกรม proxycap ขึ้นมา
    ตอนเปิดโปรแกรมให้เลือกเปิด preference ที่ icon proxycap มุมล่างขวาของจอนะ
    หลังจากนั้นจะพบกะหน้าจอแบบนี้ให้ทำตามขั้นตอนในรูปเลย


    คราวนี้มาถึงที่ rules นะ แก้ไขแค่อันเดียวง่ายๆ ตามรูปเลย
    [imghttp://img254.imageshack.us/img254/2838/04ny4.png[/img]

    ขั้นตอนสุดท้ายก่อนการ log in .... ทำตามรูปเลย

    ตรง miscellaneous ให้ ติ๊กออก ตรงช่อง Starts Proxycap when windows starts นะ


    หลังจากนั้นให้ปิดโปรแกรม proxycap (กันเหนียว)
    แล้วเปิด camfrog กรอก log in & pass ให้เรียบร้อยครับ
    +++++ จบแล้ว +++++

    เครดิตเว็ปอื่นลอกเค้ามาอะแสดดดด
    Last edited by Zemos; 9 Dec 2007 at 04:43:52.

  9. #9
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    งงช่วงสุดท้าย
    หลังจากนั้นให้ปิดโปรแกรม proxycap (กันเหนียว)
    แล้วเปิด camfrog กรอก log in & pass ให้เรียบร้อย
    ก่อนจะกด sign in ให้เปิดโปรแกรม proxycap ขึ้นมานะ
    รอจน log in เข้าห้องได้ ก็ปิด proxycap ได้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ผมหาห้องต่างประเทศไงก็ไม่เจอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แก้หน่อย...-*- ลืมแก้
    พอปิดแล้วปิดไปเลยครับ ไม่ต้องเปิด เปิดเฉพาะก่อนLog in

  12. #12
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    ผมมีวิธีง่ายกว่านั้นคร้าบ เปิดโปรแกรมผ่านเวบ คลิก สองครั้งเอง
    tsuna_tsunaru@hotmail.com
    ผมส่งให้กะได้ นะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    tsunaru PM ให้ด้วยได้ป่าว

  14. #14
    OverclockZone Member boomja604's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    จ.นครศรีธรรมราช (วิศวคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่)

    Default

    Quote Originally Posted by tsunaru View Post
    ผมมีวิธีง่ายกว่านั้นคร้าบ เปิดโปรแกรมผ่านเวบ คลิก สองครั้งเอง
    tsuna_tsunaru@hotmail.com
    ผมส่งให้กะได้ นะ
    จัดมาด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เลิกดูมานานละ รู้สึกว่า เสียเวลาเปล่ายังไงไม่รู้

  16. #16

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ใครไปขุดมาเนี่ย
    กระทู้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เฮ้อ
    ระวังเฮี้ยนนะ

  17. #17
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ทำไมผมเข้าห้อง 18+ แล้ว แล้วไม่เห็นมีซักห้องเลยอ่ะ หรือว่าต้องซื้อ code ก่อนถึงจะเห็นครับ

  18. #18
    OverclockZone Member yed's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    2 ปีที่ใช้ได้ผล เห็นไม่เห็นอยู๋ที่การเลือก IP ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •