overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ไอ้กระผมก็จนปัญญา ปัญหา call of duty 4

  1. #1
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default ไอ้กระผมก็จนปัญญา ปัญหา call of duty 4

    คือ เพื่อนกระผมเขาเอามาให้ดูว่า มันเป็นเพราะอาไร ฮับ เกมส์ COD4 น่ะ
    สาเป็คมัน คือ e6320 ,ds3 ,2gb ,x-fi, 320gb
    ดูรูปแนบนะ ไอ้กระผมก็จนปัญญา ถ้าเป็น AV ล่ะก็ไอ้กระผมแก้ได้นะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ผมลองไปดูในเว็บนอก มันติดปัญหานีี้เพียบเลยนิ

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมโหลดมาเล่นก็ยังไม่เจอปัญหาเลยอะ
    รอท่านอื่นมาตอบละกัน

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ crack ตัวอื่นดูครับว่าหายมั้ย เห็นมีอยู่สองเจ้า ไอ้ RaZor กับ Vituality อะไรเนี่ยแหละ

  5. #5
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ขอบคุณ ผมบอกมันไปแล้ว แต่....มันบอกว่ามัน update patch 1.3 ไปแล้ว เข้าไปเล่น ไม่ได้มันบอกใช้cdrom มันว่างั้น อย่างนี้ต้องยาแก้ไอ ไช่ไหม? ....เบื่อจิง้ เพื่อนผม สะง่อ สะแง่ จิ้ง

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    อัพเดตเวอร์ชั่นก็ต้องหาตัวแก้ให้มันตรงกับเวอร์ชั่นที่ลงไว้น่ะครับ

    ว่าแต่มันมีบัคถึงขนาดต้องอัพเวอร์ชั่นด้วยเหรอครับ ผมไม่ยักกะเจอบัคประหลาดๆแหะ

  7. #7
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ตาม ที่คุณ K8 ว่าเลยครับถ้าอัพเวอร์ชั่นไปก็ต้องหาแคร็กที่ ตรงกับเวอร์ชั่นนั้นๆมาลง

  8. #8
    gloss
    Guest

    Default MAC USER

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ตาม ที่คุณ K8 ว่าเลยครับถ้าอัพเวอร์ชั่นไปก็ต้องหาแคร็กที่ ตรงกับเวอร์ชั่นนั้นๆมาลง
    หน้าคุ้นๆนะครับ

    mac user รึเปล่า

    ฮ่าๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมโหลดมาเล่นก็ยังไม่เจอปัญหาเลยอะ
    รอท่านอื่นมาตอบละกัน
    ใช้แครกของ RaZor ก็ไม่มีปัญหานะคับ(ยังไม่ได้อัพแพท) เจออยู่ปัญหาเดียว เล่นไปซักพักจะอ้วกให้ได้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    คือ เพื่อนกระผมเขาเอามาให้ดูว่า มันเป็นเพราะอาไร ฮับ เกมส์ COD4 น่ะ
    สาเป็คมัน คือ e6320 ,ds3 ,2gb ,x-fi, 320gb
    ดูรูปแนบนะ ไอ้กระผมก็จนปัญญา ถ้าเป็น AV ล่ะก็ไอ้กระผมแก้ได้นะ

    แล้วการ์ดจอล่ะ

  11. #11

    Default

    ผมก้อ เป็น



    ทำยังไงดีล่ะครับ มือไหม่ด้วย


    พอดีผมไปซื้อ แผ่นมาจากร้านอ่ะคับ ผมก้อ เล่นได้ 1 ภาระกิจ เส็ด พอไปภาระกิจ ต่อไปมันโหลด แล้วมันค้างอ่ะ คับ

  12. #12
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ของผมเวอร์ชั่น 1.7 ละ แต่มะมีเซบให้เล่นเซงๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •