overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ผมจะ write เกมส์ crysis ลง DVD 2 แผ่นต้องทำอย่างไรครับ (มีรูป)

  1. #1
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default ผมจะ write เกมส์ crysis ลง DVD 2 แผ่นต้องทำอย่างไรครับ (มีรูป)

    ผมจะ write เกมส์ crysis ลง DVD 2 แผ่นต้องทำอย่างไรครับ

    ปกติมันต้องใส่ DVD 9 แผ่นนึงอ่ะครับ

    มีรูปให้ดู
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ไม่มีใครทราบเลยหรอครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้โปรแกรม RAR จัดการ แยก 6GB ซะ 600MB x 10 ไฟล์
    ให้กรอกลงไป 600000000 = 600MB รออย่างเดียว
    ก็ค่อยเขียนลงแผ่น 5-6ไฟล์ต่อแผ่น อะ




    Last edited by TWK.; 9 Dec 2007 at 01:05:39.

  4. #4
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ ไรท์แบบที่ร้านขายมาให้เราอะครับเวลาลงแบบ auto run เลย

    ลงเกมไปปกติแล้วมันจะถามหาแผ่น 2 เองอะครับ ทำได้ไหม

  5. #5
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน หุหุ รอผู้รู้มาตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ทำวินรารก้อได้นิ แล้วมันจะถามหา part 2 เอง อ่ะกัีป มันมีโปรแกรมสร้างออโต้รันอยู่มั้งกั๊ป เหมือนเคยเจอ แต่วินรารก้ออยู่แร้ว

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้โปรแกรม RAR จัดการ แยก 6GB ซะ 600MB x 10 ไฟล์
    ให้กรอกลงไป 600000000 = 600MB รออย่างเดียว
    ก็ค่อยเขียนลงแผ่น 5-6ไฟล์ต่อแผ่น อะ




    เค้าบอกว่าDVDพี่ท่าน นั้นมันCDมิใช่หรอ ล่อซะ10แผ่น

  8. #8
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    เค้าบอกว่าDVDพี่ท่าน นั้นมันCDมิใช่หรอ ล่อซะ10แผ่น
    เขาบอกว่าแผ่นละ 5-6ไฟล์ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ไม่ใช่อย่างนี้ครับ คือจะให้ DVD 2 แผ่นเนี่ย Install ต่อเนื่องกันเลย แบบเกมส์แผ่นแท้อ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member lespaul's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ลองทำตามนี้ดูครับ ไม่รู้ได้รึป่าว

    เลือก file ทั้งหมดแล้วคลิกขวาเลือก Add to archive ติ๊กถูกที่ create sfx archive






    ใส่ชื่อ file ที่เราต้องการให้ run หลังจากแตก file แล้ว ซึ่งโดยส่วนมากก็มักจะชื่อ Setup.exe เขียนให้ตรงกับ file ของเรานะครับ



    แค่นี้แหละครับ ส่วน option อื่นๆ ลองใช้ดูครับเพราะผมลืมไปหมดแล้ว ส่วนเรื่องแบ่ง file ก็ตามที่ท่านข้างบนบอกเลยครับ

    หวังว่าจะมีประโยชน์ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    จริงๆมันมีวิธีอยู่เวปนอก ไม่ใช่ อัด rar อัด zip เลยแต่ผมไม่ได้เซฟใว้ ถ้าหาเจอจะเอามาให้นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by lespaul View Post
    ลองทำตามนี้ดูครับ ไม่รู้ได้รึป่าว

    เลือก file ทั้งหมดแล้วคลิกขวาเลือก Add to archive ติ๊กถูกที่ create sfx archive






    ใส่ชื่อ file ที่เราต้องการให้ run หลังจากแตก file แล้ว ซึ่งโดยส่วนมากก็มักจะชื่อ Setup.exe เขียนให้ตรงกับ file ของเรานะครับ



    แค่นี้แหละครับ ส่วน option อื่นๆ ลองใช้ดูครับเพราะผมลืมไปหมดแล้ว ส่วนเรื่องแบ่ง file ก็ตามที่ท่านข้างบนบอกเลยครับ

    หวังว่าจะมีประโยชน์ครับ


    ผมลองทำตามแล้วทำไม่ได้ครับ เกิด error แจ้งว่า windows ไม่สามารถรัน executeไฟล์
    ที่ใหญ่เกิน4GB ได้ อะไรประมาณนี้อ่ะครับ ทำไงดีหว่า

  13. #13
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ใครทราบบ้างครับเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •