overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จะเพิ่มสายใน PSU ได้มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2007

    Smile จะเพิ่มสายใน PSU ได้มั๊ยครับ

    จะต่ออุปกรณ์เพิ่มแต่สายไม่พอเสียบ ต้องซื้อตัวไหนมาเพิ่มครับ หรือว่าต้องเปลี่ยน Power supply อย่างเดียวเลย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Tumm-*'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สาย Y ก็มีครับ แต่่ว่าต้องแน่ใจนะครับ ว่า PSU ตัวเองสามารถ

  3. #3
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    เท่าที่ดูมา ส่วนใหญ่ มันจะทำมาเพียงต่อการใช้เสีบบอุปกรณ์เท่ากับสายพวกนั้นอยู่แล้ว ถ้าหากเพิ่มไม่แน่ใจว่าจะดีกว่าเหลี่ยนใหม่ไหม (เป็นผมไม่ต่อเพิ่ม ซื้อใหม่เอาชัวร์)

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มีขายคับ ต่อ 1 ออก 2 คับ ^^"

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by ASBK View Post
    เท่าที่ดูมา ส่วนใหญ่ มันจะทำมาเพียงต่อการใช้เสีบบอุปกรณ์เท่ากับสายพวกนั้นอยู่แล้ว ถ้าหากเพิ่มไม่แน่ใจว่าจะดีกว่าเหลี่ยนใหม่ไหม (เป็นผมไม่ต่อเพิ่ม ซื้อใหม่เอาชัวร์)
    ตามนี้ครับ Load ของ PSU มักจะให้มาพอดีกับจำนวนสายอยู่แล้ว ถ้าต่อเพิ่ม ต้องแน่ใจว่าอุปกรณ์ไม่กินไฟมากเวลาใช้งาน ไม่งั้นอาจจะเจอปัญหาเล่นเกมส์ (ใช้ไฟที่ CPU และ VGA มาก) แล้วค้าง หรือเขียน-อ่านแผ่น (ใช้ไฟที่ HDD และ DVD มาก) แล้วค้าง หรือรีฯ เอาได้ เพราะไฟจ่ายปริ่มมากเกินไป

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    1 ออก4 อันล่ะ 20 เองครับ พันทิป

    ที่ว่า มันทำมาเพียงพอต่อการไช้งานผมว่าไม่ไช่น่ะ

    น่าจะแล้วแต่คนมากกว่าน่ะครับ

    บางคนเอามาต่อพัด ลม หรือ ไฟในเคสอันนี้ แบบเดิมๆ ไม่พอแน่ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •