overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ALIVENF6G กับ RAM bus 800 ช่วยหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default ALIVENF6G กับ RAM bus 800 ช่วยหน่อยคับ

    4000+ ATHLON X2
    AROCK ALIVENF6G-VSTA
    Spark GeForce7300GTMaxx
    1024/800 KINGMAX
    160/7200 SAMSUNG SATAII

    พอดีจะซื้อไปเป็นของขวัญน่ะ
    ผมถามเรื่อง บัสแรมหน่อย ใส่ 800 เลยจะมีปัญหาหรือเปล่า แล้ว amd นี่ บัสตันที่ 800 ใช่ไหม
    เคยอ่าน มา ของ asus m2n มีปัญหากะบัส 800 น่ะ
    ชุดนี้เป็นอย่างไรคับ ลงตัวไหม
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ช่วยหน่อยนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member chakid14's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 กทม

    Default

    ผมใช้อยู่ X2 4000+ กับแรม RC บัส 800 ปรับ auto
    ก็ไม่มีปัญหาอะไร แค่แรมวิ่งที่ บัส 700 ตามกฎของตัวคูณเท่านั้นเอง

  4. #4
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ขอบคุณค้าบ แล้วถ้าซท้อ 667 มาใส่ล่ะ จะคุ้มกว่าหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member chakid14's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 กทม

    Default

    ถ้า 667 มันก็จะวิ่งบัส 600 คับ
    ถ้าตังถึงก็บัส 800 จะดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    อิอิ ต่างกัน ร้อย หนึ่งงง
    ค่า เงินก้อ ต่างกันปามาน ร้อย หนึ่ง ก้อเลือกเอาล่ะกันค่ะ อิอิ *


  7. #7
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ขอบคุณคร้าบ ๆ ทุก ๆ คน งั้น 800 เลยดีกว่า

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ 667 ครับ แล้วในใบออส ปรับแรมเป็น 800 เลย หมายความว่า ให้ทำงานที่ 800 เลยครับ แรงกว่าแน่ครับ ผมรับรองว่า ทำได้แน่ เพราะ ทำมาแล้ว พอ OC ขึ้นไป แรม 667 จะเริ่ม ไต่ระดับที่ 800 ขึ้นไปเลยครับ

  9. #9

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    ขอบคุณ มาก ทั่น WIKORN ....

  10. #10
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    สเปคนี้ ไม่มีปัญหาอะไรครับ

    แต่เรื่อง การ์ดจอนี่ ถ้างบถึง ขยับมาที่ 8600GT ก็ดีนะครับ ราคา 4000-5500 บาทแล้วละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Haruto's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ผมก้อ bus 667 อยากถามหน่อยครับ ว่าถ้าปรับเป็น 800 อย่างที่คุณ wikorn บอก มันจะมีปัญหาปะครับ พอดีไม่เคย oc กัว ram พังอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    ไม่เป็นไรหรอกคับ667 ไปหา800นิสเดียวเองเพิ่มไฟให้มันหน่อยถ้ามันดื้อ งี้ก็ได้แรม800มาใช้แร้วใช้มะแค่เพิ่มไฟจับลาก

  13. #13
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    การเพิ่มไฟแรมใน AliveNF6G นี่ปรับเป็น Ultra High ใช่มะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •