overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ^^^ spec นี้ ลงตัวไหมคับกับราคา ***

  1. #1
    OverclockZone Member coldcoolz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default ^^^ spec นี้ ลงตัวไหมคับกับราคา ***

    คือผมจะซื้อคอมมาเล่นเกมอ่าคับ ภาพค่อนข้างโหด เช่น NFS Prostreet

    CPU E6750 2.66 GHz ******** 6,810
    M/B GA-P35-DS3R ******** 4,020
    RAM Kingston 1GB*4 800 ********990*4=3,960
    HDD Seagate 320GB 7200RPM ********3,200
    VGA 8800GT MSI ********9,580
    PSU 460W Enermax ********2,610
    ^^^ Total 30,180

    *** ราคาอ้างอิงจาก J.I.B *** ควรปรับเปลี่ยนอะไรบอกทีคับ
    `

  2. #2
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Powercolor Radeon HD3870 OC 512MB DDR4 copper heatsink, 800/2400 MHz = 9800

  3. #3
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    Quote Originally Posted by coldcoolz View Post
    คือผมจะซื้อคอมมาเล่นเกมอ่าคับ ภาพค่อนข้างโหด เช่น NFS Prostreet

    CPU E6750 2.66 GHz ******** 6,810
    M/B GA-P35-DS3R ******** 4,020
    RAM Kingston 1GB*4 800 ********990*4=3,960
    HDD Seagate 320GB 7200RPM ********3,200
    VGA 8800GT MSI ********9,580
    PSU 460W Enermax ********2,610
    ^^^ Total 30,180

    *** ราคาอ้างอิงจาก J.I.B *** ควรปรับเปลี่ยนอะไรบอกทีคับ
    `
    โดยรวมถ้าเน้นเล่นเกมส์ก็ลงตัวดีครับกับ 8800GT แต่ถ้ามีงบหน่อยหา PSU 500+ ก็ดีนะครับ

    เผื่อต่อไปจะเพิ่มเติมอุปกรณ์

  4. #4
    OverclockZone Member vender's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ดินเเดง

    Default

    hdd 160*2 RAID 0

  5. #5
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    เห็นด้วยกับ คห บนครับ Hdd raid 0 แจ่มเลย

    แล้ว power เผื่อไว้ซักนิดก็ดีนะครับ ซัก 550 watt แท้

    spec ท่าน 460w มันก็พอละครับ แค่อยากให้เผื่อไว้

  6. #6
    OverclockZone Member coldcoolz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณมากคับๆ

  7. #7
    OverclockZone Member alfred77's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    คุ้มครับ แต่ram 4G ใช้64bit หรือเปล่าครับ ถ้าไม่ใช้ก็ขาดทุนไป.5G ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •