overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ORTHOS test 4 หัว (Q6600)?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default ORTHOS test 4 หัว (Q6600)?

    รบกวนสอบถาม จะใช้ ORTHOS test 4 หัว (Q6600) ได้อย่างไรครับ?
    ลองเปิด 2 ตัวพร้อมกันมันก็ test เฉพาะ หัว 0 กะ หัว 1 (CPU#0 & CPU#1)
    ส่วนห้ว 2 กะห้ว 3 มันไม่ขยับเลยครับ

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ดันครับ
    เป็นเหมือนกันเลย
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    ดันครับ
    เป็นเหมือนกันเลย
    ตอนนี้ใช้ Prime95 v25.5 ประทังไปก่อนครับ

    http://www.majorgeeks.com/Prime95_d4363.html

  4. #4
    OverclockZone Member hil4552's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    Southampton, UK

    Default

    เปิด 2 ตัวครับแล้วใช้ task manager จัด affinity ให้แต่ละตัวใช้ 2 คอร์ที่ไม่ตรงกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    เปิด 2 ตัว เทสได้ 2 หัว
    จะเทส 4 หัว ก็เปิด 4 ตัวสิครับ ไม่ได้กวนแต่จริงๆ นะ

    แต่เวอร์ชั่นที่ใช้ต้อง support ด้วย
    เอาได้ที่นี่ http://forums.overclockzone.com/foru...8&postcount=31

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hil4552 View Post
    เปิด 2 ตัวครับแล้วใช้ task manager จัด affinity ให้แต่ละตัวใช้ 2 คอร์ที่ไม่ตรงกันครับ
    เข้าใจล่ะครับ ดูเหมือนว่าต้องตั้งชื่อไม่ให้ตรงกันด้วยถึงจะ set AFFINITY ได้... ขอบคุณครับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •